CĐM xôn xao về sự việc ‘kỳ lạ’ xảy ra trên sân thượng nhà Cát Phượng suốt nhiều giờ qua

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 11/07/2021 11:11:41(GMT+7)
CĐM xôn xao về sự việc ‘kỳ lạ’ xảy ra trên sân thượng nhà Cát Phượng suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) - Ngay sau khi Cát Phượng chia sẻ câu chuyện kỳ lạ trên tầng thượng nhà mình, rất nhiều khán giả tò mò đã vào bình luận, tương tác.

 

Mới đây, trên trang cá nhân ‘em gái’ Hoài Linh chia sẻ câu chuyện thú vị khi cô bất ngờ nhìn thấy đám mây có hình thù giống con chó hoặc ngựa. Cô đã đăng tải hỏi mọi người xem cục mây này hình gì.

Cụ thể, Cát Phượng viết: “Hình ảnh sáng nay lúc 7h15 ngày 11/07/2021 trên sân thượng nhà Cát . Mọi người nhìn xem cụm mây này hình gì? Chó hay ngựa ạ? Chúc mọi người bình an, khỏe thật khỏe, mạnh thật mạnh để hí vang trời như ngựa nghen. Ngày mai trời lại sáng”.

Ngay sau khi Cát Phượng chia sẻ bài viết, rất nhiều người đã vào bình luận nói rằng mình cũng nhìn thấy con ngựa. Một số người còn liên tưởng đến câu chuyện Thánh Gióng khiến CĐM thích thú: “Con ngựa . Thánh Gióng đang cưỡi ngựa về trần gian diệt covid đó cô ơi”…

Đây không phải lần đầu tiên ‘em gái’ Hoài Linh chia sẻ về hình thù của những đám mây, vốn là người theo Phật, Cát Phượng rất tin tưởng vào chuyện tâm linh. Trước đó, cô cũng từng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dáng giống tượng phật gây xôn xao.

Cát Phượng được khán giả biết đến qua những tiểu phẩm hài hước, thời gian gần đây, nữ diễn viên ít xuất hiện trên sân khấu hơn, cô chọn lui về hậu phương chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình và Kiều Minh Tuấn. 

 

Hé lộ danh tính người đàn ông nhận được ‘đặc cách’ duy nhất của Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) - Người đàn ông này đã chiếm trọn cảm tình của Đàm Vĩnh Hưng để nhận về đặc cách hiếm người có được.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất