Phóng viên kỳ cựu tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn từ lâu do có người thứ 3 chen vào

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2020 09:57:50(GMT+7)
Phóng viên kỳ cựu tiết lộ Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn từ lâu do có người thứ 3 chen vào

(Techz.vn) - Thông tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ‘đường ai nấy đi’ đang gây xôn xao cộng động mạng thời gian vừa qua. Người trong cuộc nói gì?

Mới đây, trong một chương trình của Đài Loan, một vị phóng viên kỳ cựu có kinh nghiệm 16 năm trong giới giải trí vừa tiết lộ thông tin gây sốc. Theo lời người này, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn từ lâu. Tuy nhiên người này không đưa ra bằng chứng cụ thể và chỉ khẳng định rằng bản thân nói thật. Do vậy, không nhiều người tin vào lời chia sẻ này.

Hoac-Kien-Hoa-Lam-Tam-Nhu2

Trước đó vào cuối năm 2019, trên mạng xã hội Trung Quốc xôn xao thông tin vụ ly hôn của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Theo đó cả 2 đã hoàn thành thỏa thuận ly hôn và đợi ngày ra tòa. Nguyên nhân cho sự đổ vỡ được đồn thổi có liên quan đến 2 người phụ nữ, thứ nhất là Dương Mịch và Hoắc Kiến hoa vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm sau khi đóng phim cùng nhau, thứ 2 do Hoắc Kiến Hoa bao nuôi Dương Tử 3 năm khiến Lâm Tâm Như tức giận. Tuy nhiên, cả 2 lý do này đều bị 2 nữ chính lên tiếng phản bác, không có chuyện đó xảy ra.

Hoac-Kien-Hoa-Lam-Tam-Nhu

Hoac-Kien-Hoa-Lam-Tam-Nhu1

Trước đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp nắm chặt tay cùng nhau đi dạo phố. Cả hai trông rất tình cảm. Cặp đôi liên tục vướng không ít tin đồn chẳng mấy hay ho như: cưới chạy bầu, rạn nứt hôn nhân, ly hôn, ngoại tình… Hơn thế, đây cũng không phải là lần đầu tiên cả hai vướng tin ly hôn nên không có nhiều người tin vào lời đồn này.

Hoac-Kien-Hoa-Lam-Tam-Nhu-3

Hiện tại, cả 2 vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này khiến nhiều người hoang mang.

 

Công Vinh bị Thuỷ Tiên "dằn mặt" trước hàng triệu khán giả, Trấn Thành liền nói một câu duy nhất

(Techz.vn) - Nổi tiếng là cặp đôi Beck-Vic Việt song Công Vinh và Thủy Tiên lại ‘lục đục nội bộ’ ngay trên sóng truyền hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm