Hình ảnh chụp vội của 2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung tại khu cách ly tập trung khiến nhiều người ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 31/07/2020 16:33:16(GMT+7)
Hình ảnh chụp vội của 2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung tại khu cách ly tập trung khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Sau chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Hồng Nhung và 2 bé Tôm, Tép đã đi cách ly tập trung theo quy định. Hình ảnh chụp vội của 2 nhóc tỳ qua ống kính của mẹ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc 2 nhóc tỳ bên trong khu cách ly tập trung kèm những chia sẻ gây chú ý. Được biết, sau hơn 6 tháng ở Mỹ do ảnh hưởng của dịch bệnh, Hồng Nhung và 2 con Tôm - Tép đã được sắp xếp chuyến bay về nước cách đây ít ngày. Ngay sau khi có mặt tại Việt Nam, 3 mẹ con đã được chuyển đến Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh để theo dõi sức khoẻ 14 ngày theo đúng quy định.

3 mẹ con Hồng Nhung đã trở về Việt Nam sau 6 tháng ở Mỹ

Thông qua những bức ảnh mà Hồng Nhung đăng tải, có thể thấy cả 2 bé Tôm và Tép đều tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ khi cách ly cùng mẹ. Đặc biệt, những khoảnh khắc 2 nhóc tỳ bị mẹ chụp vội khiến dân tình thích thú, bé Tép ngày càng ra dáng thiếu nữ trong khi đó Tôm lại ghi điểm vì khuôn mặt bụ bẫm đáng yêu ngay cả khi đang ngủ. Hồng Nhung chia sẻ 2 con đang rất hào hứng vì lần đầu có những trải nghiệm đặc biệt như thế này. "Tép con thích món trứng đúc thịt của nhà bếp, và Tôm phong nơi đây là "cách ly 5 sao". Một trải nghiệm để đời vô cùng quí báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, và thử thách muôn màu", nữ diva chia sẻ.

Con gái lớn của Hồng Nhung đã cao lớn, phổng phao thế này rồi đây
Bé Tép tỏ ra thoải mái và vui vẻ trong khu cách ly
Khoảnh khắc bé Tôm bị mẹ chụp lén cực đáng yêu
Bé Tép chia sẻ rất thích những món ăn trong khu cách ly

Cả 3 mẹ con Hồng Nhung vừa trở về từ Mỹ sau 6 tháng mắc kẹt ở Mỹ, 3 mẹ con sẽ cách ly 14 ngày theo quy định. 

 

Phản ứng của MC Quyền Linh khi bị khán giả chỉ trích không đủ kiến thức để dẫn chương trình

(Techz.vn) - Từng lên tiếng bảo vệ quan điểm “chàng trai 30, 40 tuổi ngủ chung với mẹ là điều bình thường”, Quyền Linh nhận về phản ứng gay gắt từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất