Giải trí

Hari Won tiết lộ vai diễn đầu tiên ‘nhớ đời’ thời ‘còn phèn’ khiến ai cũng ngỡ ngàng

Hari Won tiết lộ vai diễn đầu tiên ‘nhớ đời’ thời ‘còn phèn’ khiến ai cũng ngỡ ngàng

Hari Won gia nhập showbiz Việt với khởi đầu là một ca sĩ sau đó đã thử sức ở nhiều linh vực khác như MC hay diễn viên. Trong sự nghiệp diễn xuất, kể từ thời điểm có được vai diễn đầu tiên vào cuối tháng 12/2014 đến hiện tại Hari Won đã từng tham gia hơn 17 bộ phim bao gồm cả điện ảnh, sitcom, web-drama… từ vai phụ cho đến nữ chính. Tất cả vai đều để lại ấn tượng cho khán giả về sự đa năng cũng như nét duyên của nữ ca sĩ trên màn ảnh.

hari2

Mới đây trong hậu trường của một chương trình, khi ngồi "tám" cùng Lâm Vĩ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang thì Hari Won đã tiết lộ vai diễn đầu tiên của mình. Theo đó bà xã của Trấn Thành tham gia bộ môn nghệ thuật thứ 7 lúc còn ở Hàn Quốc. Khi đó cô tham gia trong một phim truyền hình, tuy nhiên vì đã quá lâu nên cô không còn nhớ tên bộ phim nữa.

vai-dien-dau-tien-cua-hari-won-1

Hari Won vào vai một cô gái rất ác thường xuyên ăn hiếp bạn bè trong lớp bằng cách đánh đấm, thậm chí nhốt vào tủ áo. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 chia sẻ cô diễn 2 lần là được nên sau đó đạo diễn khen và còn hỏi: "Ở ngoài bạn ăn chơi lắm đúng không vì diễn như không diễn".

vai-dien-dau-tien-cua-hari-won-2

Khi nghe xong câu chuyện của Hari Won, Lâm Vỹ Dạ đã rất hào hứng muốn được xem nhưng đã bị Hari Won gạt bỏ, dù sau đó đã cố gắng moi thêm thông tin để về tìm kiếm bộ phim đó nhưng không thành.

 

Vén màn bí mật Tây Du Ký: Ai tạo ra mật đạo trong Thủy Liêm Động giúp Tôn Ngộ Không lấy gậy Như Ý?

(Techz.vn) - Trong Thủy Liêm động, có một mật đạo nối thẳng đến Đông Hải Long Cung. Đây là tiền đề quan trọng giúp Tôn Ngộ Không dễ dàng có được gậy Như Ý. Vậy nhân vật bí ẩn nào đã tạo ra mật đạo này?