Hari Won ép Trấn Thành làm xiếc, ‘đe dọa’ một câu khiến nam MC răm rắp nghe lời

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 10:37:47(GMT+7)
Hari Won ép Trấn Thành làm xiếc, ‘đe dọa’ một câu khiến nam MC răm rắp nghe lời

(Techz.vn) - Vì muốn xem xiếc mà Hari Won đã ép chồng lăn lộn ngay trên sân khấu. Chỉ một câu nói của Hari Won đã chứng minh sức mạnh của các bà vợ.

Sau 9 gương mặt nhí trong các tập trước, Siêu tài năng nhí tuần này tiếp tục giới thiệu 3 bạn nhỏ sở hữu các khả năng liên quan đến trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.

“Hậu duệ” của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp", em Minh Quang sẽ là gương mặt nhí đầu tiên lộ diện trong tập 4 Siêu Tài Năng Nhí. Minh Quang và anh trai – Minh Nhật là cháu của nghệ sĩ xiếc ưu tú Lê Duy Hà - người thầy đã dìu dắt nên hai niềm tự hào của Việt Nam - anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Chỉ mới 8 tuổi, Minh Quang đã có 5 năm khổ luyện để nuôi lớn đam mê xiếc dưới sự hướng dẫn của ông nội. Trong trailer tập 4, Minh Quang sẽ thực hiện hàng loạt thử thách từ ban giám khảo và do chính mình đặt ra.

Ngay khi mới trình bày tiết mục của mình, Minh Quang đã khiến Trấn Thành, Trúc Nhân, Hari Won liên tục suýt xoa, phùng mang trợ mắt vì không tin những gì đang diễn ra trước mắt từ cơ thể của cậu bé 8 tuổi. Gil Lê nhận định: “Xương không chỉ ở thế rắn mà còn là một dạng… tinh thể lỏng” khi chứng kiến màn trình diễn của Minh Quang.

Hari Won cũng sẽ thử vượt qua thử thách uốn dẻo để đọ tài cùng Minh Quang. Chưa biết kết quả ra sao nhưng Trấn Thành liên tục “chê bai” Hari Won khiến nữ nghệ sĩ buột miệng trần tình mình lớn hơn chồng 2 tuổi và “đã già”. Nghe thế, Trấn Thành đành an ủi, hứa sẽ “phụng dưỡng” Hari Won. Bên cạnh đó, chính Trấn Thành và Trúc Nhân cũng sẽ “học đòi” Minh Quang chứng minh độ dẻo dai của mình. Để ép Trấn Thành, Hari Won tuyên bố: "Nếu không làm được thử thách này thì ngủ ngoài".

Ngoài ra, Siêu tài năng nhí tập 4 sẽ thử thách trí nhớ của em Linh Anh. Không sở hữu trí nhớ thiên bẩm, cô bé hạt tiêu 8 tuổi đam mê việc “nhớ mặt gọi tên” mọi điều và cùng mẹ luyện tập để phát triển kỹ năng. Trên sân khấu, Linh Anh sẽ chỉ được cung cấp một lượng thời hạn ngắn để nhớ hàng loạt đề bài, theo thứ tự do ban giám khảo đưa ra.

Hari Won, Trấn Thành và Trúc Nhân và Gil Lê lột hàng loạt phụ kiện hàng hiệu lên đến hàng tỷ đồng như đồng hồ, dây chuyền, giày hiệu đặt vào các vị trí khác nhau để Linh Anh ghi nhớ.  Chưa dừng lại, Trúc Nhân và “đội hình Sáng Mắt Chưa” cũng sẽ được tái hiện tại phim trường để Linh Anh tìm ra điểm tương đồng giữa “ma trận” người.

Bên cạnh đó, Siêu Tài Năng Nhí cũng sẽ giới thiệu đến khán giả bạn nhỏ Minh Nhân 6 tuổi với khả năng về âm nhạc. Minh Nhân cũng là gương mặt nhí đầu tiên gặp khiếm khuyết về chức năng cơ thể xuất hiện trên sân khấu Siêu Tài Năng Nhí.

 

Tây Du Ký 1986: Hé lộ câu chuyện Tôn Ngộ Không đã từng 'suýt chết' chỉ vì nhìn trộm 'gái'

(Techz.vn) - Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại, 9981 kiếp nạn đều vượt qua, những tưởng trảm yêu diệt ma đã là bản tính của hầu tử nhưng hóa ra chẳng khác gì Đường Tăng, Tôn Ngộ Không cũng đã từng suýt chết vì nhìn trộm gái tắm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất