Tử vi 12 con giáp 21/6: Dần bị lợi dụng vì bản tính cả tin, Hợi cẩn thận bị lừa gạt

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2022 09:07:00(GMT+7)
Tử vi 12 con giáp 21/6: Dần bị lợi dụng vì bản tính cả tin, Hợi cẩn thận bị lừa gạt

(Techz.vn) - Xem tử vi 12 con giáp 21/6: Tuổi Dần có thể bị lợi dụng lòng tin bởi sự thật thà và dễ tin người, Tuổi Thìn có điểm sáng trong tài lộc, Tuổi Ngọ có dấu hiệu tốt về công danh sự nghiệp.

Tử vi tuổi Dần

Chịu ảnh hưởng từ Hại Thái Tuế, tử vi tuổi Dần ngày hôm nay có thể bị lợi dụng lòng tin khi bị cả tin làm cho những kẻ xấu dễ thừa cơ “trục lợi”.

Trong thời điểm này, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cho sự nghiệp của bạn lung lay đấy. Do đó, hãy biết sàng lọc những lời khuyên tuổi Dần nhé. Việc gì cũng nên tự tìm hiểu các nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định kẻo gây ra sai sót khó sửa đổi.

Giờ tốt: 19h – 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngày hôm nay có nhiều điểm sáng trong tài chính. Bạn đang có nguồn thu từ công việc chính khá ổn định. Tuổi Thìn nếu theo nghiệp kinh doanh, buôn bán cũng có vận may tài lộc khi có được mối khách hàng mới, mở rộng quy mô đầu tư, làm ăn phát đạt. Nhìn chung bạn làm gì cũng dễ dàng giành được thành công ngoài sức mong đợi.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ ngày hôm nay về cơ bản là êm đẹp, tình duyên hay sự nghiệp đều diễn ra như đúng những gì bạn dự liệu. Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để người độc thân bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Hơn nữa có người còn mang duyên tình tới cho bạn, nếu đã có người tâm đầu ý hợp rồi thì đừng chần chừ gì nữa kẻo cơ hội trôi qua mất nhé.

Đường công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với khả năng lãnh đạo tốt. Chính vì thế trong tương lai người tuổi này có thể được bồi dưỡng thành lớp lãnh đạo kế cận.

Giờ tốt: 13h – 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Tử vi tuổi Hợi

Ngày 21/6 Hợi sẽ rơi vào ngày Tị Hợi tương xung nên Hợi có thể bị lừa gạt mất tiền bạc, vì bản tính quá tin người nên dễ đặt niềm tin sai chỗ. 

Thậm chí, bản mệnh còn có thể vướng phải những tin đồn thị phi không đáng có tại nơi công sở. Nhưng bạn càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo chiều hướng khác. Vì thế hãy để thời gian sẽ giúp mọi thứ êm dịu đi thay vì cứ cố phân bua một cách thừa thãi.

Về chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt khiến tình cảm dần nhạt phai. 

 

Tử vi 12 con giáp 20/6: Tuổi Thìn tiểu nhân đeo bám, có kẻ phá hoại chuyện tình cảm của tuổi Dậu

(Techz.vn) - Xem tử vi 12 con giáp 20/6: Người tuổi tý cần hêt sức khéo léo trong công việc, trong vấn đề tiền bạc tuổi Thìn cần phải thật cẩn trọng vì có tiểu nhân đeo bám…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất