Sau khi bị bà Phương Hằng khởi kiện, Phương Thanh 'réo' tên, nhà báo Hàn Ni nhận thêm ‘tin dữ’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2022 16:23:32(GMT+7)
Sau khi bị bà Phương Hằng khởi kiện, Phương Thanh 'réo' tên, nhà báo Hàn Ni nhận thêm ‘tin dữ’

(Techz.vn) - Sau loạt ồn ào, nhà báo Hàn Ni đau đớn báo tin tang sự, cư dân mạng xót xa chia buồn.

Mới đây, nhà báo Hàn Ni đau đớn báo tin mẹ ruột qua đời, bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng xót xa gửi lời chia buồn. Nữ nhà báo nghẹn ngào nhớ về tuổi thơ cơ cực, khi mẹ đã vất vả, tần tảo nuôi lớn 9 người con. Cuối đời, bà cũng được an nghỉ trong vòng tay của con cháu. 

Trước đó, nhiều người biết đến nhà báo Hàn Ni khi bà tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của cá nhân và đe dọa giết người. Trong khi đó, bà Phương Hằng cũng nhiều lần gửi đơn tố giác nhà báo Hàn Ni đã nhân danh nhà báo, sử dụng mạng xã hội để xúc phạm mình, xúc phạm công ty cổ phần Đại Nam và quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Bà Phương Hằng cũng yêu cầu xem xét hành vi, lời nói phát biểu của nhà báo Hàn Ni kích động, cổ vũ khởi kiện tập thể đồng thời yêu cầu bà Ni thu hồi, chấm dứt việc sử dụng hình ảnh mà không được sự đồng ý của bà, bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật, rút tất cả các bài viết, clip, bình luận có liên quan đến bà Hằng, Công ty cổ phần Đại Nam, Quỹ từ thiện Hằng Hữu…

Trước đơn tố cáo này, nhà báo Hàn Ni cùng luật sư đã lên cơ quan chức năng để giải quyết.

“Thời điểm đó bà Phương Hằng đã gửi đơn tố giác tôi tới nhiều cơ quan chức năng và đã có một số cơ quan giải quyết đơn của bà Hằng. Việc cơ quan CSĐT mời tôi tới làm việc hôm nay cũng là nhằm làm rõ và giải quyết đơn cũ. Và vài ngày tới tôi sẽ cùng luật sư lên cơ quan CSĐT giải quyết đơn này”.

Ngoài bị bà Phương Hằng khởi kiện, mới đây nhất nhà báo Hàn Ni tiếp tục vướng vào ồn ào với ca sĩ Phương Thanh khi bị đích danh nữ ca sĩ gọi tên trên trang cá nhân. Bởi trước đó, nhà báo Hàn Ni có bài viết về việc Phương Thanh dùng chiêu trò để PR MV, thậm chí còn nói nữ ca sĩ hết thời.

Để đáp trả, Phương Thanh đăng tải bài viết nhắc hẳn tên nhà báo Hàn Ni trên trang cá nhân đòi “3 mặt một lời”.

Hiện tại, sự việc này vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng và dường như chưa có hồi kết.

 

Con nuôi Hoài Linh ‘xuống dốc không phanh’ dù từng ở đỉnh cao sự nghiệp chỉ vì 1 lý do

(Techz.vn) - Từng là một gương mặt tài năng được nhiều người mến mộ, cuộc sống hiện tại của Hoài Lâm – con nuôi Hoài Linh khiến nhiều người nuối tiếc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất