Phản ứng không ngờ của vợ cũ Bằng Kiều khi nam ca sĩ báo có con trai thứ 4 với người mới

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2022 09:09:33(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của vợ cũ Bằng Kiều khi nam ca sĩ báo có con trai thứ 4 với người mới

(Techz.vn) - Thông tin Bằng Kiều đã có con trai thứ 4 với người mới đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Cách đây ít giờ, Bằng Kiều khiến CĐM xôn xao khi công bố thông tin đã có con thứ 4 với người mới. Theo đó, trả lời phỏng vấn của Vn.Express Bằng Kiều cho biết con trai thứ 4 của anh hiện đã 11 tháng tuổi được đặt tên là Benley. Được biết, bạn gái mới của Bằng Kiều không làm việc trong showbiz, vì vậy nam ca sĩ giữ kín thông tin của người mới.

Trước thông tin này, vợ cũ Bằng Kiều có phản ứng bất ngờ. Chia sẻ bài viết của chồng cũ, Trizzie Phương Trinh nói: “Hôm nay là ngày Father’s Day bên Mỹ cũng là ngày ý nghĩa để ông bạn chia sẻ niềm vui của mình đến khán giả. Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckam, Colin và Kenzi. Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father’s Day!”

Dưới bài viết, Bằng Kiều cũng gửi lời cảm ơn vợ cũ: “Cảm ơn bà bạn nhiều, Kenzi bảo ‘con muốn gặp Benly lắm rồi’”.

Có thể thấy, sau khi “đường ai nấy đi” Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cả 2 cùng chăm sóc các con, Bằng Kiều vẫn đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để thăm 3 cậu con trai.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất, Bằng Kiều cho hay anh vẫn thường gọi call video cho các con bên Mỹ để mấy anh em có thể nói chuyện và nhìn thấy nhau. “Tôi hay gọi điện nên mấy anh em nói chuyện, nhìn thấy nhau suốt. Lũ trẻ đều biết em còn bé, bố phải dành thời gian cho em nhiều hơn nên không ghen tỵ gì cả. Tôi dự tính sẽ đưa em bé sang Mỹ gặp các anh hoặc ngược lại để chúng gần gũi nhau hơn”, Bằng Kiều chia sẻ.

 

Phương Thanh bất ngờ báo ‘tin vui’ sau drama hẹn hò với tình trẻ, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Sau loạt ồn ào bủa vây vừa qua, Phương Thanh báo tin vui nhận được lời chúc mừng từ đông đảo khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất