Minh Tú nói gì về màn trình diễn như 'búp bê sống' của ‘hot Tikoker’ Lê Bống trên sàn diễn?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2022 17:04:44(GMT+7)
Minh Tú nói gì về màn trình diễn như 'búp bê sống' của ‘hot Tikoker’ Lê Bống trên sàn diễn?

(Techz.vn) - Trước loạt chỉ trích về màn trình diễn “ô dề” của Lê Bống, Minh Tú mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Mới đây, mạng xã hội rộ lên đoạn clip hot tiktoker Lê Bống trình diễn trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì khen ngợi, cô lại bị loạt cư dân mạng chê bai vì cách đi quá “ô dề” và chưa đủ điều kiện để làm model.

Trước loạt chỉ trích gay gắt của cư dân mạng, mới đây Minh Tú đã có bài viết dài chia sẻ quan điểm cá nhân về sự việc này.

Cụ thể, Minh Tú cho biết việc Lê Bống xuất hiện trên sân khấu là điều bình thường. Cô muốn lên tiếng bảo vệ đàn em trước những lời miệt thị nặng nề từ dư luận. Cô cho biết, sự khác biệt nào cũng cần có thời gian quen dần và trở nên bình thường, Lê Bống cũng vậy, cô cần thời gian để hoàn thiện bản thân và trau dồi thêm kinh nghiệm.

“Việc Lê Bống xuất hiện trên sàn runway theo Minh Tú là điều bình thường. Thời đại này vốn dĩ đã không còn nặng nề bởi những quy chuẩn khắt khe, tự sáng tạo là bất tận và giá trị của con người cần được tôn trọng. Nếu bạn ấy không mang lại bất kì một giá trị nào thì chính những Nhà thiết kế, BTC sẽ không chọn bạn ấy nữa và bạn sẽ tự bị "đào thải" khỏi ngành thời trang đầy khắc nghiệt này. Với tư cách là một người mẫu "đàn chị" đi trước, Minh Tú muốn lên tiếng bảo vệ Lê Bống trước những lời miệt thị nặng nề từ dư luận.

Sự "khác biệt" nào cũng cần có thời gian để quen dần và trở nên bình thường, Lê Bống hay hàng nghìn bạn trẻ không có được những lợi thế về ngoại hình nếu thật sự đam mê với thời trang và catwalk thì các bạn hãy cố gắng hoàn hiện kĩ năng nhiều hơn nữa, hãy chứng minh dù mình không có lợi thế ngoại hình nhưng vẫn có thể thành người mẫu nổi tiếng trên sàn diễn. Cố lên nhé!”.

Cuối bài viết Minh Tú nhấn mạnh cô đang phản đối việc “Body shaming” và đề cao giá trị tự do và sự khác biệt của thời trang.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết cũng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tuy nhiên vẫn rất nhiều ý kiến trái ciều nổ ra xung quanh. Nhiều người cho rằng quan điểm của Minh Tú là đúng, tuy nhiên họ vẫn không đồng tình khi 1 tiktoker không có nhiều ưu điểm về vóc dáng và kỹ năng lại xuất hiện trên sàn diễn.

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang là chủ đề bàn tán của CĐM.

 

Lộ ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trong quá khứ, nhan sắc 'đẹp từ trong trứng' khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) - So với hiện tại, nhan sắc Ninh Dương Lan Ngọc thủa “còn phèn” khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất