Giải trí

Hoài Linh, Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải đi làm từ thiện: Người bị chỉ trích, người được tán dương

Hoài Linh, Thủy Tiên và vợ chồng Lý Hải đi làm từ thiện: Người bị chỉ trích, người được tán dương

Mới đây, trên trang cá nhân vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đăng tải loạt hình ảnh đi dự lễ khánh thành 1 cây cầu ở Tiền Giang. Đáng chú ý, đây là cây cầu mà vợ chồng Lý Hải đã tự bỏ tiền túi cùng với sự giúp đỡ của bạn bè và sự hỗ trợ của địa phương xây nên.

Được biết, kinh phí để xây cây cầu này là 141 triệu, trong đó Lý Hải và bạn bè đã đóng góp 70 triệu. Nam ca sĩ cũng tiết lộ đây là cây cầu thứ 10 2 vợ chồng cùng thấy Thích Minh Phước và quý mạnh thường quân thực hiện những năm qua tại Tiền Giang và Bến Tre.

Ly-hai-minh-ha-di-lam-tu-thien

“Chủ nhật rồi, gia đình mình đã về khánh thành cây cầu tại xã Bình Phục Nhứt, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cùng thầy Thích Minh Phước và chính quyền địa phương. Đây là cầu liên thông giữa 2 xã Bình Phục Nhứt huyện Chợ Gạo và xã Bình Nhì huyện Gò Công Tây giúp người dân 2 xã và 2 huyện này đi lại và vận chuyển hàng hoá thuận tiện hơn. Nhờ có chính quyền địa phương đồng hành và giám sát nên cây cầu đã hoàn thành đúng tiến độ trong 30 ngày. Cây cầu mới có bề ngang 3m, dài 9 mét, tải trong 5 tấn và 2 lan can ạ.

Tổng kinh phí 141 triệu do địa phương và gia đình Lý Hải Minh Hà và bạn bè cùng hỗ trợ (Phần Lý Hải và bạn bè là 70 triệu đã báo cáo trong bài đăng khởi công ạ).

Đây cũng là cây cầu thứ 10, LHMH, thầy Thích Minh Phước và quý MTQ cùng thực hiện những năm qua tại Tiền Giang và Bến Tre”.

Ly-hai-minh-ha-di-lam-tu-thien3

Ly-hai-minh-ha-di-lam-tu-thien-1

Ly-hai-minh-ha-di-lam-tu-thien-2

Việc Lý Hải - Minh Hà tự bỏ tiền túi và chủ động báo cáo, sao kê đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động nhân văn của 2 vợ chồng.

Cùng đi làm từ thiện nhưng trái ngược với Lý Hải – Minh Hà, trước đó Hoài Linh và Thủy Tiên bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ khi bị nghi mập mờ tiền kêu gọi từ thiện. Trong khi Hoài Linh chậm trễ việc giải ngân thì Thủy Tiên với số tiền kêu gọi được quá lớn đã bị CĐM nghi vấn “ăn chặn”. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, các nghệ sĩ này đều đã được “giải oan” khi Công an TPHCM và Bộ Công an có thông báo không có dấu hiệu sai phạm trong việc quyên góp tiền làm từ thiện.

hoai-linh-thuy-tien

 

Động thái đầu tiên của bạn gái Hữu Tín sau khi bạn trai bị bắt vì sử dụng chất cấm, CĐM ‘tấn công’

(Techz.vn) - Trước sự tấn công dữ dội của CĐM, bạn gái Hữu Tín đã có động thái đầu tiên đáng chú ý.