Giải trí

Hé lộ tình hình sức khỏe hiện tại của NSND Công Lý sau hơn nửa năm điều trị bệnh

Hé lộ tình hình sức khỏe hiện tại của NSND Công Lý sau hơn nửa năm điều trị bệnh

Mới đây, Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc cô và ông xã cùng những người bạn ăn tối tại một nhà hàng gần nhà. Người đẹp vui mừng khi NSND Công Lý có thể tự đi xuống trung tâm thương mại ăn mà không cần đến sự hỗ trợ của xe điện.

Cụ thể, Ngọc Hà chia sẻ: “Cuối tuần của anh Lý. Thật ngưỡng mộ khi anh Lý xuống dưới trung tâm thương mại đi ăn mà không đòi đi xe điện đến chỗ ăn”.

cong-ly-ngoc-ha

Có thể thấy, sau hơn nửa năm điều trị bệnh, tình hình sức khỏe của NSND Công Lý đã dần cải thiện, nam nghệ sĩ có thể đi gặp gỡ bạn bè. Cách đây không lâu Ngọc Hà cũng ẩn ý chia sẻ NSND Công Lý đã quay trở lại đóng phim “Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ”, tuy nhiên những cảnh quay của nam nghệ sĩ vẫn đang được giữ bí mật.

cong-ly-ngoc-ha-1

Hồi tháng 7.2021, NSND Công Lý gặp sự cố trượt ngã tại nhà riêng và mất thời gian dài để hồi phục. Có nhiều tin đồn nam nghệ sĩ bị đột quỵ vì rượu bia, tuy nhiên đại diện phía nam nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận đồng thời tiết lộ lý do Công Lý bị ngã là do khi di chuyển trên cầu thang.

cong-ly-2-1714

Biến cố này đã làm sức khỏe NSND Công Lý bị ảnh hưởng, không thể góp mặt trong Táo Quân 2022 khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Trong khoảng thời gian này, Ngọc Hà luôn bên cạnh chăm sóc, động viên ông xã. Cô từng chia sẻ: “Mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần, đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng".

 

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm từ thiện sau loạt ồn ào, phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ

(Techz.vn) - Sau khi vướng ồn ào từ thiện vào năm ngoái và tuyên bố vĩnh viễn không kêu gọi và không gánh trách nhiệm cho ai nữa, đây là lần hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ việc làm từ thiện trên MXH.