Nathan Lee đăng đàn chửi bới : Chúng mày sẽ phải trả giá rất đắt cho những hành vi khốn nạn này

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 12:59:22(GMT+7)
Nathan Lee đăng đàn chửi bới : Chúng mày sẽ phải trả giá rất đắt cho những hành vi khốn nạn này

(Techz.vn) - "Đụng độ" Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Nathan Lee tiếp tục có hành động chửi bới một nhóm người gây xôn xao dư luận.

Theo đó, trên trang cá nhân cách đây ít phút, Nathan Lee bất ngờ đăng đàn bức xúc, ẩn ý nhắc đến một số cá nhân thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Chúng mày phải biết chúng mày đang chọc ai. Tuy nhiên, chúng mày sẽ phải trả giá rất đắt cho những hành vi tiểu nhân khốn nạn này”. Kèm theo đó là bức ảnh chụp lại thông báo của team Youtube: Album Những khúc nhạc buồn – tuyển tập những ca khúc nhạc hoa lời Việt bất hủ hay nhất” của anh đã được xác nhận bản quyền.

nathan-lee-4

Theo đó, trong album này của Nathan Lee có 9 ca khúc như: Tan vỡ, chỉ còn mình anh, khúc nhạc buồn, một thủa yêu người, tình hồng, Tình như lá bay xa, Đêm nay anh thấy cô đơn, Biệt ly, Hoa nào anh quên. Như vậy, kể từ khi Nathan Lee mua bản quyền, những ca khúc nào vi phạm bản quyền sẽ đều bị Youtube gỡ bỏ.

nathan-lee-1-7794-1586100073-j-7107-5369-1621861280

Sáng nay nam ca sĩ cũng đã đưa ra thông báo trước khi thực hiện, cụ thể, ‘khắc tinh” Ngọc Trinh viết: “Xin trân trọng thông báo, tất cả các ca sĩ đã từng hát nhạc phẩm Quốc tế lời Việt hãy chuẩn bị tinh thần gỡ bài nếu không muốn bị ăn kiện bởi chính tác giả, record labels cùng legal teams của họ”.

nathan-lee

 

Bà xã Chí Tài nhắn gửi xúc động đến nam danh hài sau 6 tháng anh qua đời, ai đọc cũng rơi nước mắt

(Techz.vn) - Tròn 6 tháng từ ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời, bà xã Phương Loan đã đến mộ thăm anh và gửi đến anh những lời nhắn gửi đầy xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất