Lộ bằng chứng cho thấy quản lý Phi Nhung có mối quan hệ bí mật với ông Võ Hoàng Yên

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2021 11:58:01(GMT+7)
Lộ bằng chứng cho thấy quản lý Phi Nhung có mối quan hệ bí mật với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) - Một vài hình ảnh cho thấy mối quan hệ không phải tầm thường của quản lý Phi Nhung và ông Võ Hoàng Yên.

Mới đây, trên trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang – trợ lý IT cho bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải loạt thông tin tiết lộ những tin nhắn riêng tư của Hồ Văn Cường đồng thời một số bức ảnh cho thấy quản lý của Phi Nhung có thể có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên.

3

Theo đó, vào ngày 5/3, trên trang cá nhân của Diễm Phạm, người được cho là quản ý Phi Nhung đăng tải bức ảnh ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho một người phụ nữ. Đáng chú ý, người phụ nữ này bị tố không phải bệnh nhân mà là người trong team của Phi Nhung.

quan-ly-phi-nhung

quan-ly-phi-nhung-1

Theo đó, IT bà Nguyễn Phương Hằng đã tìm ra một bức ảnh chụp chung của team Phi Nhung.Trong ảnh có sự xuất hiện của mẹ Hồ Văn Cường (ngoài cùng bên trái), quản lý Phi Nhung (ngoài cùng bên phải), người phụ nữ được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh đeo túi đứng giữa.

phi-nhung-4

Nhâm Hoàng Khang cũng tiết lộ thêm đoạn tin nhắn cuộc trò chuyện giữa anh và “thế lực” đe dọa tính mạng của con anh khiến nhiều người “sock” nặng.

IMG_7973E642B658-1 (1)

Sự việc vẫn còn đang tiếp diễn, "kịch hay" sẽ được tiếp tục tiết lộ trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối nay. 

 

Nhâm Hoàng Khang tung đoạn chat Hồ Văn Cường nói đứng về phe bà Hằng, cùng loạt bí mật về Phi Nhung

(Techz.vn) Đoạn clip mới nhất được Nhâm Hoàng Khang đăng tải trên Facebook khiến cư dân mạng “rần rần” khi Hồ Văn Cường đứng về phe bà Nguyễn Phương Hằng và chia sẻ loạt bí mật về Phi Nhung gây ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất