‘Con trai’ Hoài Linh bức xúc chửi bà nữ đại gia Bình Dương và chủ một kênh Youtube : Một lũ điên

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2021 11:50:51(GMT+7)
‘Con trai’ Hoài Linh bức xúc chửi bà nữ đại gia Bình Dương và chủ một kênh Youtube : Một lũ điên

(Techz.vn) - Hoài Linh vướng vào ồn ào chuyện từ thiện, con trai nuôi Gia Bảo cũng không chịu ngồi yên khi lên tiếng bênh vực và chửi bới những người đòi tước danh hiệu NSƯT của cha nuôi.

Thời gian gần đây Hoài Linh là nghệ sĩ nhận được sự quan tâm lớn của công chúng khi nam danh hài vướng phải lùm xùm “ôm” gần 14 tỷ đồng tiền từ thiện. Có rất nhiều ý kiến trái chiều oay quanh sự việc này, một phe bênh vực Hoài Linh, phe còn lại chỉ trích nam danh hài thậm tệ.

Trong làng giải trí, những người đồng nghiệp, người em thân thiết cũng lên tiếng bênh vực nam danh hài như Nam Thư, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ…

Mới đây, con trai nuôi của Hoài Linh - Lư Hoàng Gia Bảo cũng đăng tải bài viết ẩn ý bênh vực cha nuôi, chửi bà Nguyễn Phương Hằng và chủ kênh youtube Ma sơ vui vẻ. Cụ thể, trong một bình luận, khi có người nói: “Có con mụ Ma sơ gì đó phá đám chú Hoài Linh nữa kìa anh”. Ngay lập tức Lư Hoàng Gia Bảo đã thẳng thắn trả lời: “Bà đó bị khùng em ơi, thêm mấy nđứa fan của con điên Cuồn Cuộn nữa, tụi nó gửi đơn đòi tước danh hiệu các kiểu. Chắc nó nghĩ dễ lắm, một lũ điên”.

Trước đó, Gia Bảo đã đăng bài được cho là “đá xéo” bà Phương Hằng trên trang cá nhân. “Em đang có dự án phim 'Chí Phèo trọc phú' 200 tỷ.... Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam! Có đại cảnh mỗi người nhổ nước bọt vào Chí Phèo, trúng má kia bị Covid-19 cũng ghé phun, kết phim Chí Phèo dương tính... hết hỗn. Phim quay ở khu du lịch!".

Sau khi biết con trai nuôi Hoài Linh “đá xéo” mình, vợ Dũng “lò vôi” đã chửi té tát vào mặt Lư Hoàng Gia Bảo trong livestream mới đây nhất. Thậm chí, bà Phương Hằng còn trao cho Gia Bảo một giải đặc biệt là “giải mất dạy nhất trong năm”. “Dự án làm phim Chí Phèo à? Mày muốn làm không tao đưa xe tới đón mày lên. Mất dạy, đây cho mày cái giải này: Giải mất dạy nhất trong năm”, bà Phương Hằng đáp trả.

Không chỉ vậy, vợ Dũng “lò vôi” còn tuyên bố cấm cửa con trai nuôi Hoài Linh bước chân vào Khu du lịch Đại Nam. Bà Phương Hằng tuyên bố: “Mày nói cái gì? Mày lên Đại Nam mày nhổ nước bọt hả? Mày muốn không? Mày hẹn ngày tao chở mày lên, tao đón xe mày đàng hoàng, tử tế chứ cần gì mày phải rủ dự án, mày ăn nói mất dạy. Tao sẽ chống mắt lên coi cuộc đời của mày ra làm sao.

Cả cuộc đời mày không bao giờ được bước chân vô Đại Nam. Tao tuyên bố luôn, tao mà gặp mày trong Đại Nam thì tao sẽ cho bảo vệ cõng mày ra. Đáng tuổi con tuổi cháu mà hỗn láo. Mày biết tao với chú Dũng bao nhiêu tuổi chưa? Mày là người trong cuộc hay sao mà mày nhột”.

 

Giữa ồn ào bị bà Hằng ‘bóc mẽ’, con trai Hoài Linh tiết lộ bố căn dặn không được về Việt Nam lúc này

(Techz.vn) - Từ khi ồn ào “ôm” gần 14 tỷ từ thiện của bố nổ ra, con trai Hoài Linh liên tục có những động thái lạ trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất