Rộ tin Thiều Bảo Trâm lái siêu xe của Sơn Tùng M-TP đi quay show: Tình trong như đã mặt ngoài còn e

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2020 09:48:57(GMT+7)
Rộ tin Thiều Bảo Trâm lái siêu xe của Sơn Tùng M-TP đi quay show: Tình trong như đã mặt ngoài còn e

(Techz.vn) - Vừa kết thúc ‘Sky tour’ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã lộ tín hiệu tình yêu. Phải chăng sắp có tin vui rồi đây?

Trên nền tảng Youtube, mới đây một kênh giải trí đã đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường của một gameshow có sự tham gia của Thiều Bảo Trâm, Liz Kim Cương, Cara, Ali Hoàng Dương... Ngay đầu clip là lúc các nghệ sĩ đang bước từ bãi xe vào bên trong trường quay, một chiếc xế xịn màu đỏ đã lọt vào ống kính, thu hút mọi sự chú ý.

son-tung-thieu-bao-tram-1

son-tung-thieu-bao-tram

Khi người xem còn thắc mắc về chủ nhân của chiếc xe này thì nguồn tin có mặt tại hiện trường đã xác nhận đó chính là của Thiều Bảo Trâm. Theo nguồn tin, nữ ca sĩ thường lái chiếc xe này để đi làm, phục vụ cho công việc.

son-tung-thieu-bao-tram-2

Chuyện chẳng có gì bất ngờ nếu như khán giả không tinh ý phát hiện ra đây chính là dòng xe mà 'bạn trai tin đồn' của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP đang sử dụng. Đối chiếu với một số hình ảnh của anh chàng trước đây, người hâm mộ chắc nịch mỹ nhân họ Thiều đã thoải mái công khai lái xế hộp của bạn trai để đi ghi hình.

son-tung-thieu-bao-tram-3

Chiếc xe của Thiều Bảo Trâm lái có cùng màu, cùng hàng với xe của Sơn Tùng M-TP. Ddược biết, chiếc xe Range Rover Evoque màu đỏ có giá khoảng 3 tỷ đồng được 'Chủ tịch Tùng' tậu vào năm 2016.  Sơn Tùng thường xuyên sử dụng xế hộp màu đỏ này để 'đi diễn cho đỡ mưa nắng' hoặc 'làm các dự án âm nhạc khác'.

son-tung-thieu-bao-tram-5

son-tung-thieu-bao-tram-4

Dù đây là 'lần thứ n' cặp đôi 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' này lộ bằng chứng hẹn hò nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy vô cùng phấn khích. Thậm chí, dưới phần bình luận của clip, có khán giả còn xác nhận đã nhìn thấy Thiều Bảo Trâm đi xế sang này được một thời gian và biển số cũng giống như chiếc xe màu đỏ của Sơn Tùng. Một số người khác tỏ ra rất mong chờ cặp đôi này đến ngày công khai.

 

Giàu như Ninh Dương Lan Ngọc vẫn phải đi xin tiền quản lý

(Techz.vn) - Mặc dù có khối tài sản ‘khủng’ nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ‘mặt dày’ đi xin tiền quản lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất