Midu dọa nói với Nhã Phương điều gì mà khiến Trường Giang nhận thua ngay lập tức?

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2020 15:39:46(GMT+7)
Midu dọa nói với Nhã Phương điều gì mà khiến Trường Giang nhận thua ngay lập tức?

(Techz.vn) - Hóa thân là sư phụ của Trường Giang, Midu đã sử dụng "chiêu bài" nhắc đến Nhã Phương để trừng trị Trường Giang, chỉ một câu nói đã giúp Midu dễ dàng vượt qua ải của Trường Giang.

Tối qua, chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 đã để lại cho khán giả những khoảnh khắc rất vui nhộn của từng căn phòng. Chiếc cúp của chương trình đã được trao cho nữ khách mời xuất sắc nhất, tài sắc vẹn toàn, người đã xử lý, ứng biết rất tốt trong chính căn phòng mình, không ai khác là nữ khách mời Midu.

Truong-giang-midu-2

Hóa thân là sư phụ của Trường Giang, Midu liên tục đón nhận những thử thách do chính đồ đệ của mình đưa ra. Bằng sự thông minh và nhanh trí, Midu từng bước gỡ từng “nút thắt” đầy “cam go”. Điển hình là khi đồ đệ Giang nhi đưa ra yêu cầu sư phụ Cô Du bay lơ lửng trên không trung, múa kiếm để chứng minh võ thuật, Midu đã tận dụng ngay uy quyền của một sư phụ để trị “đồ đệ” Trường Giang: “Ở ngoài đời thì con bá đạo, hách dịch sao thì ta không biết nhưng ở đây thì con là đệ tử của ta. Mà ở đời xưa thì sư phụ là cha, là mẹ, là người quyết định được tất cả đúng không con?” khiến MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

Truong-giang-midu-3

Tiếp đến, Trường Giang đòi “sư phụ” dạy môn võ Ngọc Nữ Tâm Kinh. Midu nhiều lần phải giải thích rằng môn võ này để học được là đôi nam nữ phải “trần trụi” thì mới luyện được môn võ này. Trưởng phòng Trường Giang liền “gài bẫy” Midu: “Để tử xin chấp nhận chịu đau đớn để học môn võ này”.

Truong-giang-midu

Đứng hình mất vài giây, nữ khách mời Midu đã nhanh trí khi nhắc đến Nhã Phương để trừng trị Trường Giang: “Con có nhớ Phương ca mà con thích không? Nếu ngày hôm nay trên sân khấu này, con và ta cùng nhau luyện võ Ngọc Nữ Tâm Kinh thì liệu Phương ca có để yên cho ta và con sống sót hết đêm nay không?”. Sử dụng ngay “con át chủ bài”, Midu khiến Trường Giang phải ngậm ngùi “chịu thua”.

Truong-giang-midu-1

Chính nhờ sự duyên dáng của Midu khiến cô nàng đã dành được cup của chương trình ‘Ơn giời! Cậu đây rồi’ mùa 7.

 

Ninh Dương Lan Ngọc đóng cảnh "nóng" từ năm 18 tuổi: Từ gái quê thành "ngọc nữ trăm tỷ" thế này đây

(Techz.vn) - Từ gái quê chính hiệu. dấn thân đóng cảnh nóng từ năm 18 tuổi, hành trình Ninh Dương Lan Ngọc lột xác thành quý cô gợi cảm, sang chảnh khó cưỡng khiến khán giả bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất