Quản lý Ngọc Trinh tiết lộ toàn bộ sự thật về việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất ở Đà Lạt

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 14:27:30(GMT+7)
Quản lý Ngọc Trinh tiết lộ toàn bộ sự thật về việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất ở Đà Lạt

(Techz.vn) - Quản lý Ngọc Trinh cho biết diện tích lô đất là 1,1ha chứ không phải 11ha như “nữ hoàng nội y” đã công bố trước đó.

Thời gian gần đây, việc Ngọc Trinh “nổ” mua 11ha đất ở Đà Lạt trở thành chủ đề bàn tán của khắp các trang mạng xã hội. Trước sự việc này, quản lý của “nữ hoàng nội y” mới đây đã chính thức lên tiếng phân trần mọi chuyện.

Chia sẻ với Ngoisao.net, quản lý Ngọc Trinh khẳng định việc Ngọc Trinh mua đất ở Bảo Lộc là thật. Song diện tích lô đất là 1,1ha chứ không phải 11ha như Ngọc Trinh từng thông báo trước đó. Sự nhầm lẫn này là do “nữ hoàng nội y” đã buột miệng nói trong 1 livestream, nhưng sau đó cô đã đính chính.

"Khi dựng video buổi livestream của Ngọc Trinh, một số nơi cắt bỏ đoạn Trinh đính chính về diện tích đúng của lô đất. Bản gốc hiện vẫn còn", người quản lý nói.

Ngoc-Trinh-5-jpeg-9997-1632115-9190-9707-1653205638

Nữ quản lý cũng cho biết, vì bận việc nên người đẹp Trà Vinh ủy quyền cho cô thực hiện mua bán lô đất.

"Chúng tôi mới xong thủ tục đặt cọc, chưa đến giai đoạn công chứng, sang tên nên tra không ra tên Ngọc Trinh là điều hiển nhiên. Trình tự mua bán bất động sản thường phải qua vài lần đặt cọc và thanh toán tiền cho bên bán mới xong.

Đến lần thanh toán cuối cùng là giai đoạn công chứng, sang tên. Chúng tôi tiến hành mua lô đất này chưa lâu nên vẫn chưa hoàn tất thủ tục mua bán.

Khi nổ ra lùm xùm, tôi đã làm việc với chính quyền địa phương, cung cấp giấy đặt cọc để chứng minh việc Ngọc Trinh mua lô đất là thật. Thành phố cũng đã gửi công văn yêu cầu xã kiểm tra, đo đạc lô đất. Xã công nhận diện tích lô đất của chúng tôi là 1,1 ha", người quản lý cho hay.

ngoc-trinh-1

Được biết, sau khi Ngọc Trinh đồng ý mua lô đất này, ngày 3/4 Minh Phương - quản lý của cô đã ký giấy đặt cọc đợt đầu cho bên bán. Ngày 3/5, nữ quản lý thanh toán lần hai và 3/6 - khi tới đợt thanh toán cuối cùng, hai bên sẽ ký công chứng, sang tên, hoàn tất chuyển nhượng lô đất.

ngoc-trinh-2

Còn việc bị cơ quan chức năng phát hiện xây dựng trái phép trên khu đất, quản lý Ngọc Trinh cho biết 2 ngôi nhà này là do chủ cũ xây dựng: “Tôi đã giao kèo với chủ cũ là trong trường hợp họ có vi phạm, buộc phải hủy vụ mua bán thì phải bồi thường gấp 2 lần số tiền cọc chúng tôi đã đóng.

Hiện chúng tôi vẫn tiến hành việc mua bán như bình thường. Tôi đã tìm hiểu, biết được lô đất đã lên thổ cư một phần, 2 căn nhà có sẵn là dạng nhà cấp 4 thô sơ, bằng sắt, như cái chòi nhỏ dễ dàng tháo lắp. Nhiều người dân ở đây hay làm dạng nhà thế này để canh đất", người này nói thêm.

 

Hồ Ngọc Hà dốc hết tiền thanh lý đồ hiệu để làm từ thiện, CĐM xót xa cảnh người phụ nữ được giúp đỡ

(Techz.vn) - Việc làm vô cùng ý nghĩa của Hồ Ngọc Hà đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất