Phi Nhung qua đời, 2 con nuôi từng được cô coi như ‘đệ tử’ giờ sống ra sao?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2022 11:00:06(GMT+7)
Phi Nhung qua đời, 2 con nuôi từng được cô coi như ‘đệ tử’ giờ sống ra sao?

(Techz.vn) - Sau khi Phi Nhung qua đời, cuộc sống của dàn con nuôi ít nhiều đã có sự thay đổi.

Khi còn sinh thời, Phi Nhung được biết đến là người mẹ nhiều con nhất Việt Nam. Mặc dù chri có 1 người con đẻ là Wendy Phạm nhưng Phi Nhung có đến 23 người con nuôi. Việc cô qua đời sau thời gian chữa trị Covid-19 là cú sốc lớn cho các con và toàn bộ khán giả.

Sau khi Phi Nhung qua đời, cuộc sống của các con nuôi của cô ít nhiều có sự thay đổi. Tuyết Nhung – Thiêng Ngân là 2 cô con gái nuôi được Phi Nhung coi như “đệ tử” truyền nghề. Cả 2 được giọng ca Bông Điên Điển nhận nuôi từ năm 2015 và đều đi theo con đường ca hát giống mẹ.

Lúc sinh thời, Phi Nhung muốn các con chuyên tâm cho việc học nên chỉ đồng ý cho cả hai đi diễn vào những dịp nghỉ hè, lễ Tết hoặc cuối tuần. Nữ ca sĩ dạy các con phải chuyên tâm học văn hóa và học hát thật nghiêm túc thì sau này mới được khán giả đón nhận.

Hiện tại, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung vẫn nghe theo lời của mẹ và tiếp tục theo đuổi con đường ca hát.

Nhan sắc xinh đẹp của Thiêng Ngân và Tuyết Nhung.

Tối 24/5, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung đã có mặt tại sự kiện của nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long tại TPHCM giới thiệu một dự án tâm huyết, ấp ủ nhiều năm nay. Để chúc mừng chon am nghệ sĩ, Tuyết Nhung góp vui bằng tiết mục Sông quê cùng Quán quân Solo cùng bolero Trường Sang còn Thiêng Ngân thể hiện một bài hát nhạc trẻ.

Thiêng Ngân (phải) cũng là một trong số những người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung .

Tuyết Nhung (trái).

Đáng chú ý, trong sự kiện này, NSƯT Kim Tử Long cũng khiến nhiều người phải nghẹn ngào khi hát lại ca khúc Bậu ơi – ca khúc gắn liền với tên tuổi Phi Nhung lúc sinh thời.

 

‘Đẫm nước mắt’ cảnh vợ chồng nghệ sĩ đi hát bị quỵt tiền, đuổi khỏi đoàn, 2 con qua đời vì tệ nạn

(Techz.vn) - Ở tuổi xế chiều, vợ chồng nghệ sĩ Vĩnh Thanh – Dạ Thảo đã có những chia sẻ thẳng thẳn về những gian truân khi theo đuổi nghề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất