Phản ứng của CĐM khi Cao Thái Hà xin lỗi vì câu nói gây hiểu lầm với ba: Họa từ miệng mà ra

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 09:43:32(GMT+7)
Phản ứng của CĐM khi Cao Thái Hà xin lỗi vì câu nói gây hiểu lầm với ba: Họa từ miệng mà ra

(Techz.vn) - Trước nhiều lời chỉ trích của CDDM, Cao Thái Hà đã lên tiếng xin lỗi về phát ngôn gây hiểu lầm.

Ngày hôm qua, mạng xã hội xôn xao với phát ngôn của Cao Thái Hà khi nhắc về người bố đã mất. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ: “Đến ngày ba sắp tắt thở, tôi cầm tay ba nói chuyện tỉnh queo rằng: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, chắc yêu dữ lắm nên kiếp này mới thương yêu nhau như vậy. Nên kiếp sau mình lại tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình làm vợ chồng đi".

Thông tin này đã được CĐM chia sẻ rầm rộ và cũng vướng phải nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên phát ngôn như vậy là biểu hiện của sự lệch lạc, loạn luân. ồng thời, một bộ phận cư dân mạng khuyên người đẹp 9X nên suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn vì là người của công chúng.

Sau khi phát ngôn này “gây bão” mạng xã hội, cách đây ít giờ, Cao Thái Hà đã lên tiếng xin lỗi. Cô cho biết mình chỉ đang thể hiện nỗi nhớ với người ba quá cố, có thể câu chữ chưa chuẩn khiến nhiều người hiểu sai ý. Thật ra, đơn giản những gì cô nói chỉ là để bày tỏ tình yêu thương của mình đối với ba, tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành.

“Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người Ba quá cố. Khi lúc sinh thời Ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà dành cho Ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng”, Cao Thái Hà trải lòng.

Trước chia sẻ này của nữ diễn viên, nhiều người vẫn tiếp tục chỉ trích, một số người đưa cho cô lời khuyên chân thành. Theo đó, là người của công chúng cô nên cẩn trọng với những lời ăn tiếng nói của mình hơn để tránh những ồn ào không đáng có.

“Cao Thái Hà Em là một diễn viên giỏi. Chị không đòi hỏi em phải là một nhà biện luận, một diễn giả hay một mc khéo nói, cho nên, em hãy xem như đây là một kinh nghiệm, một bài học khi giao lưu để về sau làm tốt hơn

Chị hiểu ý em ngưỡng mộ cha, cũng không ít người cha đầy đức tính tốt được con gái ngưỡng mộ. Cho nên chị không trách em mà động viên”

“Đúng là họa từ miệng mà ra, rút kinh nghiệm em nhé, nghe nhiều, nói ít đi”

“Tình cảm của thế hệ con cháu dành cho các bậc đấng sinh thành dù thế nào đi nữa, yêu thương sâu sắc đến đâu cũng cần có sự chuẩn mực sáng suốt để người trên họ cảm nhận & thấy được sự tôn trọng. Ko chỉ vì yêu thương quá mà mình bột phát nói gì thì nói”

“Mình là người của công chúng tức nhiên là làm dâu trăm họ, phát ngôn phải chuẩn mực đạo đức và phù hợp với thuần phong mỹ tục, người ta có thể thần tượng em và tôn trọng em, nhưng chỉ cần một hành động, hay một lần phát ngôn lệch chuẩn là đánh đổi rất nhiều, mong em rút kinh nghiệm lắng nghe thấu hiểu để còn là tình yêu trong lòng kháng giã và công chúng”

“Có thương cũng không nên nói bậy , nghe loạn luân biến thái lắm nhé! Xinh gái, nổi tiếng hãy giữ cái hay cái đẹp khi phát ngôn, đặc biệt là gia đình mình đừng để ai bị ảnh hưởng vì phát ngôn thiếu suy nghĩ!”…là một số bình luận của cư dân mạng.

 

Lệ Quyên nói thẳng về việc kết bạn trên mạng xã hội, tuyên bố ‘block’ nếu phạm phải 1 điều

(Techz.vn) - Chia sẻ thẳng thắn của Lệ Quyên trước một số thắc mắc của cư dân mạng về việc “kết bạn choo ai” thu hút được sự quan tâm của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất