Mạnh Quỳnh và con nuôi Phi Nhung làm 1 điều đặc biệt cho cố ca sĩ, CĐM xúc động nhớ người đã khuất

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2022 18:07:38(GMT+7)
Mạnh Quỳnh và con nuôi Phi Nhung làm 1 điều đặc biệt cho cố ca sĩ, CĐM xúc động nhớ người đã khuất

(Techz.vn) - Vừa về nước, Mạnh Quỳnh có dịp hội ngộ cùng các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung và cùng làm điều đặc biệt dành cho cố ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung – Quỳnh Trang đã đăng tải bài viết gửi lời cảm ơn đến Mạnh Quỳnh vì đã cùng cô hoàn thành 5 show diễn để tưởng nhớ Phi Nhung. Cô cảm ơn vì thời gian qua Mạnh Quỳnh đã quan tâm, dìu dắt và chỉ bảo sau khi mẹ nuôi của cô qua đời.

Cụ thể, Quỳnh Trang viết: "Vậy là chú cháu mình đã hoàn thành 5 show diễn để tưởng nhớ mẹ Nhung. Con cảm ơn Chú Mạnh Quỳnh vì thời gian vừa qua đã thay Mẹ quan tâm, dìu dắt và chỉ bảo tụi con rất nhiều, con tin Mẹ cũng sẽ rất hạnh phúc vì có 1 người tri kỷ là Chú!

Con chúc Chú luôn nhiều sức khoẻ và bình an để tiếp tục cống hiến và phục vụ khán giả ở khắp mọi nơi, hẹn gặp Chú ạ!"

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả nghẹn ngào nhớ đến tình tri kỉ của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh khi nữ ca sĩ sinh thời, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến nam ca sĩ.

Được biết, sau khi trở về nước Mạnh Quỳnh cùng các con nuôi của Phi Nhung: Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung cùng quán quân Solo cùng bolero hai mùa 2019, 2021 Ngọc Phụng, Trường Sang đã tổ chức đêm nhạc ‘Nhớ Nhung’ để tưởng nhớ Phi Nhung.

Trong đêm nhạc được bài trí nhiều hoa và ảnh chân dung cố ca sĩ dọc các lối đi, trên sân khấu, khán giả không khỏi bùi ngùi, thương cảm khi các ca khúc gắn liền với cô lần lượt cất lên qua giọng ca của "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh và các giọng ca trẻ.

Loạt các hình ảnh tại đêm diễn "Nhớ Nhung" đã được ghi lại khiến nhiều người xúc động.

 

CĐM bàn tán xôn xao trước thông tin nóng hổi về vụ bà Nguyễn Phương Hằng do Công an TP.HCM chia sẻ

(Techz.vn) – Thông tin mới đây từ phía cơ quan Công an TP.HCM về vụ việc liên quan bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý trên mạng xã hội. Ngay lập tức nó trở thành chủ đề khiến dư luận bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất