Động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng ‘khiêu chiến’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 10/05/2021 16:59:15(GMT+7)
Động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng ‘khiêu chiến’

(Techz.vn) - Lời khiêu chiến của vợ ông Dũng "lò vôi" liên quan đến giới nghệ sĩ, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Thời gian qua, sự việc Bà Nguyễn Phương Hằng gây ồn ào với giới nghệ sĩ trong đó có các nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng…thu hút sự quan tâm lớn của CĐM.

Tối 9/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream, tỏ thái độ gay gắt với một số nghệ sĩ từng đụng chạm tới bà trong đó có Đàm Vĩnh Hưng. “Bây giờ biết ra người ta càng sợ giới ca sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ. Người ta sợ quá, đụng vô giống như đụng ổ kiến lửa vậy. Chính giới nghệ sĩ tự thừa nhận điều đó mà. Nghệ sĩ các người kết bè kết phái với nhau, nhất là Đàm Vĩnh Hưng. Có người nói, tôi mà đụng vào Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị Đàm Vĩnh Hưng vạch mặt ra. Đàm Vĩnh Hưng có giỏi thì cứ vạch đi, vạch 1000 lần cũng không làm gì được tôi. Đàm Vĩnh Hưng nên nhớ, tôi vẫn là bà chủ Đại Nam, vẫn rạng rỡ, vẫn lương thiện", bà Phương Hằng tuyên bố.

Không dừng lại, vợ ông Dũng "lò vôi" còn gay gắt nói rằng, sẽ "bán mạng chơi lớn". Thậm chí, bà Hằng còn thách thức nghệ sĩ kéo tới Đại Nam, bà sẽ "đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt".

Lời khiêu chiến của vợ ông Dũng "lò vôi" khiến công chúng vô cùng phẫn nộ, vì suy cho cùng bà là người từ đầu đến cuối lên tiếng công kích 1 phía, giờ còn dành lời thô tục khi nói về nghệ sĩ Việt. Nhiều người còn gay gắt phản ứng “người có tiền mà cư xử như phường chợ búa”.

Trước lời “cà khịa” của bà Nguyễn Phương Hằng các nghệ sĩ được nhắc tên dường như không có bất kỳ động thái nào đặc biệt. Dường như họ không quan tâm đến vấn đề này. Trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng không hề đề cập đến ồn ào với bà Hằng, anh chỉ chia sẻ một đoạn video đi hát ở một phòng trà và tổ chức một trò chơi nhỏ với người hâm mộ.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bỗng dưng bị bà Nguyễn Phương Hằng lôi vào cuộc ồn ào không đáng có. Trước đó, trong livestream ngày 30/4, bà Hằng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nói mình "kém sang" trên mạng xã hội.

"Đàm Vĩnh Hưng em đâu lạ gì chị. Nhiều khi thấy chị nói Hoài Linh em cũng đau lòng lắm nên em không kêu thẳng mặt chị ra chửi, mà em nói chị "kém sang". Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp.

Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau", bà Nguyễn Phương Hằng nói khi livestream.

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất bức xúc trước những nội dung bà Nguyễn Phương Hằng nói trên. Ca sĩ đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội: "Vâng, em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm. Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị? Em cũng không lấy không tiền của chị Hằng hay phải đi cướp giật của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình".

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất