Hậu hoảng loạn sau thất tình, Nam Em làm ăn thua lỗ 1 tỷ đồng/tháng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/05/2020 21:15:29(GMT+7)
Hậu hoảng loạn sau thất tình, Nam Em làm ăn thua lỗ 1 tỷ đồng/tháng

(Techz.vn) - Nam Em buồn tủi chia sẻ về khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời mình khi không được ủng hộ trên con đường nghệ thuật mà còn gặp khó khăn trong kinh doanh.

Nam Em được xem như một người đẹp lắm tài nhiều tật, mọi hoạt động của người đẹp luôn gây tranh cãi, từ việc ra MV đến những sản phẩm web drama dựa trên những câu chuyện thật của mình.

Trải qua giai đoạn hoảng loạn sau thất tình, Nam Em ít hoạt động trong làng giải trí hơn, cô tập trung cho những hoạt động kinh doanh của mình và nghiên cứu những kịch bản hay để bắt đầu hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc hơn.

Mới đây, xuất hiện trên một gameshow truyền hình, Nam Em đã có những chia sẻ về khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời mình khi không được ủng hộ trên con đường nghệ thuật mà còn gặp khó khăn trong kinh doanh, người đẹp gốc Tiền Giang tâm sự: "Lúc đó em vẫn ở nhà thuê và em mở một nhà hàng ở đường Lý Tự Trọng. Chi phí thuê mặt bằng rất đắt, từ lúc mở mỗi tháng em bị thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ trong vòng 6 tháng".

Nghe đến đây, MC Quyền Linh người dẫn dắt chương trình cũng đồng cảm an ủi rằng: "Thực sự anh nghe thôi là thấy kinh khủng rồi, đối với anh mỗi tháng thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ chắc anh cũng bán nhà luôn đó!".

Ngay lúc nhà hàng kinh doanh thua lỗ, mỹ nhân sinh năm 1996 gặp được mối tình của mình, người đàn ông đó là chỗ dựa vững chắc cho Nam Em thời điểm đó, cô chia sẻ: "Người đàn ông ấy mang lại cho em cảm giác an toàn, không còn bấp bênh. Em coi người ấy là cả cuộc sống của mình và dành tất cả niềm tin đặt vào họ".

Từ những chia sẻ của Nam Em có thể thấy cô đã trải qua quãng thời gian rất khó khăn và một cô gái 24 tuổi phải vượt qua cả khủng hoảng kinh doanh lẫn tình cảm để đi đến được với thời điểm hiện tại, không còn những phát ngôn gây sốc, thay vào đó người đẹp gốc Tiền Giang chăm chỉ hoạt động từ thiện và nghiêm túc trở lại con đường nghệ thuật.

 

Ngỡ ngàng nhan sắc ’20 năm như 1’ của mẹ Trấn Thành

(Techz.vn) - Trấn Thành xúc động chia sẻ ảnh em gái thời thơ ấu nay đã trở thành người mẹ, tuy nhiên ai cũng phải ngỡ ngàng về nhan sắc sau 27 năm của mẹ nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất