Nhã Phương tiết lộ bị Trường Giang "dụ dỗ", trái lương tâm nhưng vẫn “cắn răng” làm liều

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2020 21:46:57(GMT+7)
Nhã Phương tiết lộ bị Trường Giang

(Techz.vn) - Bị chê gầy tong teo, Nhã Phương vẫn ăn theo chế độ. Trường Giang đã phải dùng tuyệt chiêu “dụ dỗ”, dù lương tâm không cho phép nhưng vẫn phải cắn răng làm liều.

 

Mới đây, Nhã Phương chia sẻ hình ảnh 2 vợ chồng cô trốn con đi ăn. Cụ thể, nàng diễn viên viết đã bị chồng dụ dỗ, nhìn các món ăn quá hấp dẫn mà cô không thể chống lại được dù đang trong thời gian ăn chế độ.

Truong-giang-nha-phuong

IMG_3636

IMG_3637

IMG_3638

IMG_3639

Những món ăn hấp dẫn Trường Giang dùng để "dụ dỗ" vợ

Tuy nhiên, một số fan cứng của Nhã Phương cho rằng, cô đã gầy quá rồi, cứ ăn thoải mái. Thực tế, có thể Nhã Phương bị ám ảnh về cân nặng sau sinh, trong khi người hâm mộ đều thấy rằng cô không béo như mình tưởng tượng. Thậm chí trong một vài video và hình ảnh của bà xã Trường Giang được chụp gần đây cho thấy cô nàng khá gầy với cánh tay khẳng khiu, tong teo, chân xương xảu.

Truong-giang-nha-phuong-2

Thân hình gầy gò đáng báo động của Nhã Phương

Có thể thấy Trường Giang là một người chồng rất tâm lý, vừa thấy bị chê gầy là phải đưa vợ đi “tẩm bổ” bất chấp cô đang trong thời gian ăn theo chế độ. Đối với một người chồng yêu thương vợ thì béo hay gầy đâu quan trọng. Chỉ cần vợ khỏe mạnh, vui vẻ là hạnh phúc rồi phải không nào?

Nhã Phương Trường Giang là cặp đôi luôn khiến khán giả ghen tị về độ tình cảm. Trường Giang được xếp vào danh sách những ông chồng cưng chiều vợ nhất Vbiz.

 

Loạt ảnh chưa từng được tiết lộ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long

(Techz.vn) - Dưới đây là loạt hình ảnh về cuộc sống gia đình của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long chưa từng được tiết lộ trước đây.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất