Giữa lúc ồn ào, CĐM ngao ngán khi clip Trấn Thành hát cùng Thanh Lam-Tùng Dương được chia sẻ rầm rộ

Min Min, 26/04/2023 16:51:12(GMT+7)
Giữa lúc ồn ào, CĐM ngao ngán khi clip Trấn Thành hát cùng Thanh Lam-Tùng Dương được chia sẻ rầm rộ

Dù từng nhiều lần bị chê bai về giọng hát song Trấn Thành vẫn vô cùng tự tin khi lên hát cùng Thanh Lam – Tùng Dương.

Mới đây, CĐM rầm rộ chia sẻ đoạn clip Trấn Thành hát cùng ca sĩ Tùng Dương và Thanh Lam trên cùng 1 sân khấu. Sẽ không có gì để bàn tán nếu như màn song ca của 2 ca sĩ không có sự xuất hiện của Trấn Thành.

Cụ thể khi Thanh Lam đang hát những câu hát đầy nội lực trong ca khúc Bên em là biển rộng, thì Trấn Thành bất ngờ lên sân khấu “đọ giọng” cùng đàn chị. Có thể thấy, vì không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nên giọng hát của Trấn Thành chông chênh hơn hẳn, đồng thời cũng kém sức hút.

 

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành không quên "pha trò" cho tiết mục trình diễn khi trổ tài nhại giọng nữ để giúp thay đổi không khí của đêm tiệc. Tuy nhiên, bên cạnh giọng hát được cho là "phá bài" của Trấn Thành thì nhiều người còn không khỏi quan tâm đến phản ứng của Thanh Lam và Tùng Dương khi nghe nam MC khoe giọng hát.

 

Có thể thấy, cả Thanh Lam và Tùng Dương nhiều lần chỉ biết "cười trừ" trước màn thể hiện của Trấn Thành. Ở đoạn sau của bài hát, Trấn Thành tiếp tục trổ tài "hát bè" cho hai giọng ca nội lực là Tùng Dương và Thanh Lam.

Ngay sau khi chia sẻ đoạn clip này, rất nhiều khán giả đã để lại những bình luận mỉa mai giọng hát của Trấn Thành:

“Tự nhiên lên phá bài hát của người ta”

“Trấn Thành bây giờ kiểu bị khán giả quay lưng nên có làm cái gì cũng thấy không thích, chứ lúc trước chưa có mấy cái drama thì nói như này là dễ thương rồi”

“Trời ơi, không cùng đẳng cấp mà cứ đòi sánh vai”

“Giờ ghét rồi nên làm gì cũng ghét”

 
 

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trấn Thành hứng chịu gạch đá của CĐM, thế nhưng nam MC vẫn rất tự tin về khả năng âm nhạc của mình. Gần đây nhất, nam MC cũng đã cho ra mắt MV ca nhạc Chưa đủ để giữ em.

 

Thái độ khó hiểu của Trấn Thành giữa lúc vướng ồn ào, lộ điểm lạ khiến CĐM nghi ngờ có ‘biến lớn’

Thái độ khó hiểu của Trấn Thành giữa lúc vướng ồn ào, lộ điểm lạ khiến CĐM nghi ngờ có ‘biến lớn’

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất