Trường Giang đi lưu diễn tại Mỹ, phải tự tay làm 1 điều đặc biệt này cho con gái

Min Min, 02/04/2023 13:37:50(GMT+7)
Trường Giang đi lưu diễn tại Mỹ, phải tự tay làm 1 điều đặc biệt này cho con gái

Sau ánh đèn sân khấu, Trường Giang là ông bố hết mực chiều chuộng con gái khiến dân tình ngưỡng mộ.

Mới đây, Trường Giang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, anh dẫn theo Nhã Phương và con gái đi cùng. Trong suốt chuyến đi, con gái Destiny rất ‘bện’ bố khi đi đâu cũng nắm tay, ôm cổ ba, nam MC cũng chăm sóc con gái rất chu đáo.

Mới đây, Nhã Phương đăng tải hình ảnh Trường Giang tự tay cắt tóc cho con gái ở Mỹ. Nhã Phương cho biết: “Muốn trải nghiệm cắt tóc ở Mỹ mà tiệm nghỉ nên đành quay xe về cây nhà lá vườn vậy”.

 

Trong bức ảnh được chia sẻ, Trường Giang rất chăm chú cắt tóc cho con gái, anh ngắm nghía từng góc, cẩn thận để con gái có 1 mái tóc xinh xắn nhất. Có thể thấy, con gái Nhã Phương – Trường Giang mới ngày nào bé tí giờ đây đã lớn phổng phao sắp thành thiếu nữ. Từ góc nghiêng, cô bé được nhận xét rất giống mẹ.

“Góc nghiêng này nhìn giống mẹ thật, dễ thương”

“Góc nghiêng thần thánh đáng yêu quá”

“Nhìn góc chụp này giống mẹ Nhã Phương nè, cưng quá à”

“Tấm này giống mẹ Phương quá”

“Góc này giống Nhã Phương lắm nha”

Bé Destiny là con gái đầu lòng của Nhã Phương – Trường Giang. Kể từ khi chào đời đến nay, cô bé được bố mẹ giữ kín gương mặt, mỗi lần xuất hiện cùng ba mẹ, cô bé chỉ lộ nửa mặt. Chia sẻ về việc giấu kín gương mặt con gái, Trường Giang cho biết vợ chồng anh không muốn chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội vì đời tư của gia đình bị quan tâm quá nhiều. Trường Giang chia sẻ chuyện cả anh và Nhã Phương được khán giả, truyền thông quan tâm vì đều là nghệ sĩ, người của công chúng, nhưng đó là về mặt công việc, sự nổi tiếng.

 

Gia đình nhỏ là thế giới riêng nên cả 2 muốn giữ kín em bé để tránh sự soi mói cũng như không muốn người khác biết quá nhiều về gia đình. Với anh, việc để cho khán giả biết hay không thì cần phải tôn trọng sự quyết định của con gái của mình sau này.

 

CĐM ‘đào’ lại phát ngôn của Trường Giang nhận xét về Trấn Thành giữa ồn ào

Giữa ồn ào, CĐM bất ngờ ‘đào’ lại phát ngôn của Trường Giang nhận xét về Trấn Thành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất