Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm bất ngờ đăng bài cảnh báo toàn bộ khán giả thu hút sự quan tâm

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 15/04/2022 11:37:22(GMT+7)
Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm bất ngờ đăng bài cảnh báo toàn bộ khán giả thu hút sự quan tâm

(Techz.vn) - Bài đăng của vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã đăng tải bài viết cảnh báo lừa đảo đến toàn bộ khán giả. Theo đó, có nhiều trang fanpage đã giả mạo danh tính của vợ chồng anh để bán hàng nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Cụ thể, Thúy Diễm – Lương Thế Thành viết trên trang fanpage:

“Mọi người ơi!!!

Hôm nay Diễm Thành xin cảnh báo đến mọi người lần nữa ạ.. Hiện tại có rất nhiều page giả mạo 2 vợ chồng Diễm Thành để bán hàng ra chương trình quà tặng để lừa đảo khán giả

Hiện tại 2 vợ chồng Diễm Thành chỉ có chung fanpage duy nhất này có tick xanh thôi nha mọi người. Xin mọi người hãy cẩn thận ạ”.

Đây cũng không phải lần đầu tiên vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành vướng phải hoàn cảnh "éo le" này. Trước đó loạt sao Việt cũng bị mạo danh để bán hàng như vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang, Hoài Linh… Việc các nghệ sĩ bị mạo danh để trục lời đang ngày càng diễn ra phổ biến hơn. Đây là một việc làm không thể chấp nhận được, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nghệ sĩ. Hiện nay, các nghệ sĩ đều lựa chọn cách đăng tải trên MXH để cảnh báo mọi người, tuy nhiên nhiều người cho rằng các nghệ sĩ cần có biện pháp mạnh hơn để kẻ xấu bớt lộng hành và những người nhẹ dạ cả tin tránh bị lừa.

Chia sẻ với báo Lao Động, luật sư Trần Vĩnh Huy - Văn phòng luật sư Luật Gia Minh tại TP.HCM khuyên rằng khi phát hiện sự việc, các nghệ sĩ cần nhờ pháp luật bảo vệ và thẳng tay xử phạt những kẻ giả mạo.

Luật sư này cho biết: "Căn cứ khoản 1, 2 Điều 32 Bộ luật Dân sự 2015 và khoản 1, 3 Điều 21 Luật Công nghệ thông tin 2006 thì nghệ sĩ bị sử dụng hình ảnh trái phép có quyền kiện ra tòa án buộc người vi phạm phải thu hồi, tiêu hủy, chấm dứt việc sử dụng hình ảnh, bồi thường thiệt hại và áp dụng các biện pháp xử lý khác theo quy định của pháp luật. Trong đó, phạt từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng với những hành vi lợi dụng hình ảnh, tên tuổi người khác trục lợi. Nặng hơn có thể phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm."

 

Từng chửi thẳng Chi Pu trên truyền hình, Quỳnh Anh Shyn phản ứng ra sao khi đụng độ bạn từng thân?

(Techz.vn) - Đây là lần hiếm hoi đôi bạn từng thân Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đụng độ nhau trên thảm đỏ sau ồn ào chung bồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất