Tóc Tiên bất ngờ bị bạn thân ‘bóc phốt’ cách đối xử với chồng mỗi khi khách đến chơi nhà

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2021 22:00:08(GMT+7)
Tóc Tiên bất ngờ bị bạn thân ‘bóc phốt’ cách đối xử với chồng mỗi khi khách đến chơi nhà

(Techz.vn) - Tóc Tiên - Hoàng Touliver là cặp đôi vô cùng kín tiếng, ít ai biết rằng khi ở nhà Tóc Tiên lại có cách cư xử như thế này với ông xã.

Mới đây, nhạc sĩ Mew Amazing đã có buổi đến chơi nhà Tóc Tiên. Tuy nhiên anh bất ngờ chia sẻ mộ câu chuyện khá thú vị về vợ chồng Tóc Tiên

“Chắc Nguyễn Khoa Tóc Tiên một là sợ tôi giật chồng của bả, hai là cố ý cho tôi ăn ‘cẩu lương’ hay gì. Mỗi lần tôi qua nhà có anh Tua là nghe bả gọi ‘chồng ơi’ ngọt ngào lắm. ‘Chồng ơi vợ làm cà phê xong rồi’, ‘Chồng ơi lên ăn cơm’… Nghe nhức cả nách tưởng người ta sẽ ghen tỵ chắc! Không hề, không hề…” , nam nhạc sĩ kể.

Ngay lập tức, Tóc Tiên chẳng phân bua hay giải thích. Cô chỉ “up” tấm ảnh đồ ăn mới làm riêng cho Mew Amazing, cho thấy cũng quan tâm đàn em khi đến chơi nhà: “Tôi làm cho đứa nào mà nó không ăn, nó bỏ đi ăn với trai?”, Tóc Tiên viết.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

 

Tin nóng trưa 2/4: Vợ Lê Dương Bảo Lâm hét toáng giữa đêm, em gái Hoài Linh tuyển vợ cho anh trai

(Techz.vn) - Dưới đây là tin nóng trưa 2/4: Lynk Lee đáp trả cực gắt khi bị một số netizent ‘tấn công’, chỉ trích ‘toàn hàng giả’, Vợ Lê Dương Bảo Lâm bỗng hét toáng giữa đêm khi thấy cảnh tượng đáng sợ khi đang livestream, Em gái Hoài Linh tuyển vợ cho anh trai, hé lộ luôn cả tuổi thật, nghe tiêu chuẩn mà choáng váng…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất