Mẹ Vũ Khắc Tiệp đích thân ngỏ lời hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, phản ứng của nhà gái gây bất ngờ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 27/04/2021 11:29:40(GMT+7)
Mẹ Vũ Khắc Tiệp đích thân ngỏ lời hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, phản ứng của nhà gái gây bất ngờ

(Techz.vn) - Thời gian gần đây Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp liên tục lộ “hint” hỏi cưới, thậm chí người đẹp Trà Vinh còn gọi phụ huynh của Vũ Khắc Tiệp là “ba”.

Là bạn thân hơn 17 năm nhưng mấy ngày gần đây Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thường nhắc đến chuyện cưới xin khiến dân tình dần dần. Theo đó, nhân dịp bố mẹ vào TP.HCM thăm, Vũ Khắc Tiệp đã đưa phụ huynh sang nhà Ngọc Trinh ăn tối. Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy mối quan hệ vô cùng thân thiết, gắn bó của đôi bên.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tình tứ trong một sự kiện mới đây.

Giữa lúc dân tình còn đang tò mò, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục tung "hint" làm hội "thánh hóng" rần rần. Trong mộ đoạn clip được Ngọc Trinh đăng tải, lúc cả nhà đang ngồi chụp ảnh gia đình, “nữ hoàng nội y” đã cười vui hết cỡ khi trò chuyện cùng bố Vũ Khắc Tiệp, thậm chí cô còn gọi luôn phụ huynh của bạn thân là "ba". Không chỉ thế, mẹ Vũ Khắc Tiệp còn đề nghị thẳng với nhà Ngọc Trinh: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về". Mẹ của Ngọc Trinh không ngần ngại đồng ý "chốt đơn" ngay và luôn: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết". Mặc dù biết đây chỉ là màn tung hứng trêu đùa của 2 bên gia đình nhưng cũng làm dân tình thích thú.

Ngọc Trinh tỏ ra rất phấn khích bên bố mẹ Vũ Khắc Tiệp còn đàng trai có vẻ e thẹn. 

Người hâm mộ cũng đang rất nóng lòng mong chờ ngày Ngọc Trinh "chốt đơn" thật và làm cô dâu xinh xắn. 

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Mỹ Tâm tại liveshow Tri âm

(Techz.vn) - Sau nhiều lần trì hoãn, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm đã diễn ra vô cùng thành công tối ngày hôm qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất