Người tình Midu tự nhận "bê đê" khi được hỏi điều này

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 15/04/2020 15:25:27(GMT+7)
Người tình Midu tự nhận

(Techz.vn) - Mặc dù đi “thả thính” khắp nơi, thế nhưng có lẽ lấy vợ vẫn là điều “khó khăn” với Quốc Trường thời điểm hiện tại.

Mới đây, "anh chồng quốc dân" Quốc Trường đã khiến cộng đồng người hâm mộ, khán giả của mình một phen "đứng hình" vì quan niệm của mình về việc đàn ông đeo tạp dề và chuyện bị ép lấy vợ. Theo đó, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về series "Vào bếp đi con", anh cho biết ý nghĩa của chương trình để mọi người xem và thấy được rằng, đàn ông cũng phải vào bếp.

qCRWamxJRTiSH2G0qJxgS94nocdhjjXReIwhOgH3

Theo Quốc Trường, đàn ông đeo tạp dề rất đáng yêu. "Một người đàn ông men nhất là người đàn ông biết đeo tạp dề. Đừng nghĩ đàn ông đeo tạp dề là gay hay bê đê." Quốc Trường chia sẻ. Thế nhưng điều khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười là khi nhắc về chuyện thăm họ hàng vào dịp tết, anh chia sẻ: "Nếu bị họ hàng giục lấy vợ, tôi sẽ nói tôi bê đê."

c11-4309-1577686561

Đi thả thính khắp nơi từ Midu, Bảo Anh…Anh chồng quốc dân này vẫn sợ phải làm chồng đến mức phải nói bê đê nếu bị ép lấy vợ. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú với câu trả lời mặn mà của Quốc Trường. Hóa ra, nam diễn viên Quốc Trường không chỉ lịch lãm, điển trai mà lại còn vui tính nữa.

quoc-truong-ve-nha-di-con-1

Quốc Trường bắt đầu nổi lên từ bộ phìm “về nhà đi con”. Mặc dù vào vai một ông chồng sở khanh, thế nhưng Quốc Trưởng chẳng những không bị ghét mà còn trở thành "anh chồng quốc dân" trong trái tim bao nhiêu thiếu nữ.

 

Sơn Tùng M-TP kiếm 21 tỷ/năm, sở hữu loạt kỷ lục chưa ai "xô đổ" được

(Techz.vn) - 27 tuổi, không chỉ khuấy đảo làng nhạc Việt, Sơn Tùng M-TP còn nhiều lần khiến truyền thông thế giới bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất