Sau tin đồn bí mật đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu công khai đăng ảnh cùng mỹ nhân đình đám

Min Min, 07/03/2023 10:32:57(GMT+7)
Sau tin đồn bí mật đám hỏi với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu công khai đăng ảnh cùng mỹ nhân đình đám

Bức ảnh của Đen Vâu cùng sao nữ đình đám này đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, Đen Vâu đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung cùng mỹ nhân đình đám Tăng Thanh Hà thu hút được sự chú ý. Theo đó, bức ảnh dường như được chụp tại 1 khu nghỉ dưỡng có nhiều cây xanh và 1 chiếc ao nhỏ, Tăng Thanh Hà ngồi trên chiếc xích đu rất thơ mộng. Nhiều người đoán già đoán non vì màn xuất hiện chung khung hình này, tự hỏi không biết Đen Vâu có đang ấp ủ dự án gì với nàng “ngọc nữ màn ảnh” không.

 

Cách đây không lâu, Đen Vâu vướng tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi cùng Hoàng Thùy Linh tại quê nhà. Trước tin đồn này, Đen Vâu đã chính thức lên tiếng. Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh đang tập trung hết thời gian cho công việc để đền đáp lại tình cảm của khán giả, ngầm phủ nhận tin đồn bí mật đám hỏi với Hoàng Thùy Linh.

 

“Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả", chủ nhân hit Lối nhỏ bộc bạch.

Trong khi đó, đại diện phía Hoàng Thùy Linh cũng đã phản hồi báo chí về tin đồn hẹn hò của cả 2: “Tôi đã liên lạc với Linh để xác nhận vụ việc. Cô ấy khẳng định không có chuyện này".

 

Hòa Minzy thừa nhận ‘thua’ Hoàng Thùy Linh, cần phải học hỏi nhiều thứ từ đàn chị

Hòa Minzy có chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hoàng Thùy Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất