CĐM ‘đào lại’ khoảnh khắc Trấn Thành ‘chỉ thẳng mặt’ Trúc Nhân trước lúc bị đồn ‘cạch mặt nhau’

Min Min, 30/03/2023 10:20:38(GMT+7)
CĐM ‘đào lại’ khoảnh khắc Trấn Thành ‘chỉ thẳng mặt’ Trúc Nhân trước lúc bị đồn ‘cạch mặt nhau’

2 tháng trước khi vướng ồn ào rạn nứt, Trấn Thành từng ‘chỉ thẳng mặt’ Trúc Nhân vì 1 lý do.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của Showbiz Việt, anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong Vbiz. Đặc biệt, nam nghệ sĩ có 1 hội bạn thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau như Anh Đức, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương…

 

Thế nhưng mới đây, CĐM rầm rộ tin đồn Trấn Thành và Trúc Nhân “rạn nứt” khi không thấy xuất hiện cùng nhau, Trúc Nhân dường như “out” khỏi nhóm khi không xuất hiện tại các sự kiện quan trọng của đàn anh cũng như hội bạn trong nhóm. Gần đây nhất là tiệc sinh nhật của Trấn Thành, Trúc Nhân là người duy nhất trong hội bạn không có mặt.

 

Giữa lúc netizen vẫn đang tò mò về mối quan hệ của cả hai, mới đây khoảnh khắc của Trấn Thành và Trúc Nhân tại một sự kiện hồi đầu năm 2023 đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

 

Theo đó, 2 khách mời là ca sĩ Minh Hằng và diễn viên Thuận Nguyễn đọc tên Trúc Nhân lên nhận giải thưởng, Trấn Thành ngồi gần đó chỉ thẳng tay vào mặt Trúc Nhân như 1 cách chúc mừng cho đàn em.

 

Hành động của Trấn Thành sau đó đã nhận được "mưa lời khen" từ dân mạng. Bên cạnh đó nhiều người cũng tỏ ra thắc mắc, không hiểu liệu có chuyện gì xảy ra hay không bởi sau sự kiện này, Trấn Thành và Trúc Nhân hầu như không xuất hiện hay tương tác cùng nhau ở bất kỳ sự kiện hay mạng xã hội nào.

 

Được Trấn Thành trả cát xê cực khủng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tuyên bố ‘không thấm vào đâu’

Với vai diễn YouTuber trong phim của Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm thành công gây được sự chú ý, chứng minh được năng lực diễn xuất của mình và nhận về mức cát xê khá lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất