Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng nói thẳng lý do

Min Min, 15/03/2023 16:33:29(GMT+7)
Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng nói thẳng lý do

Ngày càng sở hữu gương mặt thon gọn, sắc sảo, Lâm Vỹ Dạ bì nhiều người nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời gian qua, Lâm Vỹ Dạ bị nhiều người đặt nghi vấn bí mật phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện trên truyền hình với gương mặt thon gọn, sắc sảo và chiếc mũi cao hơn hẳn trước kia.

 

Trước tin đồn này, mới đây trả lời phỏng vấn, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ thẳng thắn, nữ diễn viên cho biết cô có được diện mạo hiện tại là hoàn toàn nhờ vào việc giảm cân, không hề phẫu thuật thẩm mỹ: “Thời gian qua, tôi cắt giảm tinh bột và đồ ngọt, đi bộ nhanh mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30 phút. Tôi bổ sung uống nước ép, sinh tố và ăn trái cây không đường để giảm được 9kg".

 

Cô cũng chia sẻ thêm về lý do khiến cô quyết tâm giảm cân. Theo đó, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ thời gian tới cô sẽ có nhiều kế hoạch, dự định công việc cần lên sóng truyền hình. Vì vậy, cô muốn hình ảnh của mình được nâng cấp và chỉn chu nhất.

Trước đó, vào năm 2020, Lâm Vỹ Dạ cũng từng chia sẻ mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khuôn mặt hoàn thiện hơn. Cô cho biết muốn chỉnh sửa phần mắt, mũi, môi… trong một chương trình : "Hiện tại thì em thấy gương mặt mình cũng khá là hoàn hảo, cho nên nếu được thì em sửa con mắt một chút xíu cho nó hai mí. Mũi em thì có đánh khối, em muốn chỉnh cho nó thẳng băng luôn. Môi em hơi mỏng, em thích môi mình phải mọng ra và nó vêu vêu. Em muốn cắt nọng cho mặt mình thon gọn, vline luôn".

 

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết hiện tại chưa có nhu cầu thẩm mỹ. Khi được hỏi về mong muốn "dao kéo" vào năm 2020, cô tiết lộ chỉ nói vui đùa để trêu ông xã Hứa Minh Đạt. "Chứ thực ra tôi nhát lắm, rất ngại đụng chạm dao kéo bởi vì tôi rất sợ đau", Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

 

Lâm Vỹ Dạ dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì điểm thay đổi rõ rệt trên gương mặt

Lâm Vỹ Dạ ngày càng xinh đẹp hơn khiến dân tình bán tín bán nghi chuyện đụng chạm 'dao kéo'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất