Sự thay đổi 360 độ của Chi Dân ngày ấy – bây giờ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Min Min, 18/03/2023 22:43:51(GMT+7)
Sự thay đổi 360 độ của Chi Dân ngày ấy – bây giờ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ về giới tính thực sự của Chi Dân qua loạt ảnh mới.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh so sánh Chi Dân của ngày xưa và Chi Dân của hiện tại. Theo đó, trong bức hình mới, nam ca sĩ để tóc hơi dài, làn da trắng hồng, gương mặt có nhiều nét nữ tính hơn trước đây. Khi đặt 2 bức ảnh ngày ấy – bây giờ có thể thấy ngoại hình của Chi Dân khác 1 trời 1 vực.

 

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả ngỡ ngàng trước ngoại hình khác lạ này của nam ca sĩ, thậm chí, 1 số người còn nghi ngờ về giới tính thực sự của Chi Dân:

“Khéo sắp thành chị em với Luna Đào”

“Ai rồi cũng sẽ khác theo tháng 5 dần trôi”

“Ai rồi cũng sẽ bóng, chỉ có điều lộ và kín thôi phải không”

“Vạn vật sẽ cong dần theo thời gian”

“Xưa là Chi Dân, giờ là Chị Dần"

 

Ngoài ra, có ý kiến cho rằng giọng ca Điều Anh Biết đang dùng app để chụp cũng như "troll" mọi người khi quay lại sau thời gian biến mất mà thôi. Trước đây, không ít lần Chi Dân làm các clip vui trên TikTok với loạt cử chỉ "điệu chảy nước", biểu cảm xéo xắt.

Sau khi mẹ mất, Chi Dân rơi vào trầm tư, phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tìm lại bình yên trong tâm hồn. Nam ca sĩ từng tiết lộ bản thân đã suy nghĩ đến cái chết vì trải qua giai đoạn kinh khủng nhất đời, khi cả mẹ và bạn gái đều không còn ở cạnh.

May mắn anh đã vượt qua được đau thương, đồng thời xin phép fan hâm mộ cho bản thân ngơi nghỉ 1 thời gian trước khi trở lại với âm nhạc.

 

Lâm Khánh Chi đăng ảnh nắm tay Hồ Quang Hiếu, tiết lộ luôn mối quan hệ 10 năm gây bất ngờ

Vì không thường xuyên xuất hiện chung nên mối quan hệ 10 năm giữa Lâm Khánh Chi và Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất