Vợ Lê Dương Bảo Lâm bênh vực chồng giữa ồn ào từ thiện nhưng lại bị người liên quan phản bác 1 điều

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/03/2022 15:24:41(GMT+7)
Vợ Lê Dương Bảo Lâm bênh vực chồng giữa ồn ào từ thiện nhưng lại bị người liên quan phản bác 1 điều

(Techz.vn) - Giữa ồn ào từ thiện của Lê Dương Bảo Lâm, bà xã nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực chồng nhưng lại bị cô gái mất 100 triệu “chỉnh” công khai.

Mới đây, sự việc Lê Dương Bảo LâmKhả Như bị kéo vào việc kêu gọi từ thiện của Quách Ngọc Tuyên thu hút được sự quan tâm của khán giả. Theo đó, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ bài viết kêu gọi từ thiện nhưng lại chưa xác minh rõ sự việc dẫn đến nhân vật trong bài viết không có thật mà chỉ là sự việc được dựng lên để trục lợi.

Trước việc kêu gọi này, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như là những “nạn nhân” đã chia sẻ lại bài viết. Tin tưởng các nghệ sĩ rất nhiều khán giả cũng đã gửi tiền ủng hộ nhân vật “hư cấu” trong câu chuyện. Đáng chú ý, có một cô gái đã ủng hộ số tiền lớn lên đến 100 triệu đồng.

Sau khi xác minh nhân vật không có thật, cô gái này đã lên tiếng muốn cùng Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cùng làm rõ sự việc. Tuy vậy, sự việc bị đẩy đi xa khi nhiều người cho rằng Lê Dương Bảo Lâm liên kết với Khả Như để “trục lợi” tiền từ thiện.

Trước ồn ào này, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải bài viết bênh vực ông xã. Cụ thể, Quỳnh Quỳnh viết: “Bỏ nha Lâm, ai làm gì ai cho tiền rồi còn bị tai họa tới. Chồng em sao á, bỏ nha”.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, cô gái mất 100 triệu đã “chỉnh” cách dùng từ của Quỳnh Quỳnh ngay lập tức. Cô gái này cho rằng Quỳnh Quỳnh dùng từ “tai họa” là sai, trong khi tất cả chỉ là nạn nhân.

Cụ thể, cô gái này viết: “Chào chị Quỳnh, em là chủ nhân Tus mà chị đã chụp gửi vào cmt. Em rất quý gia đình chị, nhất là rất quan tâm việc chị có bé, em cũng làm mẹ 2 con nên càng đồng quan điểm và theo dỏi chị Fan chị lâu nay.

Chị ơi mình đều là NẠN NHÂN chứ không gặp TAI HỌA!

Em là khách hàng của chị, cũng là người ủng hộ anh chị suốt thời gian em qua.

Em đã comment vào trang và nhắn tin với Anh Lâm nhưng chưa được rep, em có xin phép rỏ và úp rỏ 2 anh chị Lâm, Như điều là người ủng hộ chứ chưa nói gì sai.”

Bình luận này của tài khoản L.K.T đã nhận về nhiều lượt tương tác của CĐM. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về sự việc này.

 

Không xác minh khi kêu gọi từ thiện gây hậu quả nghiêm trọng, Quách Ngọc Tuyên bị chỉ trích liên tục

(Techz.vn) - Việc kêu gọi từ thiện của Quách Ngọc Tuyên đã khiến không ít người gặp rắc rối. Hiện tại, nam diễn viên đã đăng bài xin lỗi toàn bộ khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất