Sau NSND Hoàng Dũng, khán giả tiếc thương khi một diễn viên nữa trong Người phán xử qua đời

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 01/03/2022 10:48:11(GMT+7)
Sau NSND Hoàng Dũng, khán giả tiếc thương khi một diễn viên nữa trong Người phán xử qua đời

(Techz.vn) - Thông tin diễn viên phim Người phán xử qua đời khiến không ít khán giả phải xót xa.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Trọng Nguyên chút hơi thở cuối cùng vào 11h50 ngày 28/2 được nhạc sĩ Phạm Chỉnh - Giám đốc Nhà hát Cải lương Hà Nội thông báo đã khiến không ít người xót xa. Sau NSND Hoàng Dũng, nghệ sĩ Trọng Nguyên là người thứ 2 trong bộ phim Người phán xử rời xa màn ảnh, xa khán giả. Nhiều người đã gửi lời chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ Trọng Nguyên. 

Được biết, trước đó, nghệ sĩ Trọng Nguyên được phát hiện mắc ung thư phổi tế bào nhỏ vào tháng 9/2021. Đến 7/2/2022, khi bệnh tình chuyển biến xấu, gia đình đã đưa ông vào bệnh viện chữa trị nhưng bị trả về. Vì không muốn vợ con lo lắng nên nghệ sĩ Trọng Nguyên đã nói dối gia đình về tình hình của bệnh, mặc dù đã ở giai đoạn cuối.

Những ngày cuối đời, nam nghệ sĩ phải trải qua đau đớn của bệnh tật, chỉ nằm 1 chỗ và không thể ăn uống, duy trì sự sống bằng cách truyền dịch.

NS Trọng Nguyên (SN 1964) là diễn viên của một đoàn cải lương Hà Nội. Ông góp mặt trong một vài vai diễn truyền hình, gây ấn tượng khi đóng Chí Mắt Ma trong phim Người Phán Xử. Ngoafu ra, anh còn tham gia nhiều bộ phim như: Đầm lầy bạc, Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Người phán xử, Nơi miền quê xa vắng, Ma làng, Làng Tễu, Thói đời, Nhà nông vui vẻ,...

 

Giữa dàn nam thần, Đàm Vĩnh Hưng có hành động đẹp với Hoa hậu Thùy Tiên, khán giả tấm tắc khen ngợi

(Techz.vn) - Hành động ga lăng của Đàm Vĩnh Hưng ngay trên sân khấu đã nhận về “cơn mưa” lời khen của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất