Sau nhiều ngày ‘bặt vô âm tín’, Hiền Hồ bị bắt gặp lái G63 lên núi ở ẩn, thực hư ra sao?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2022 10:46:56(GMT+7)
Sau nhiều ngày ‘bặt vô âm tín’, Hiền Hồ bị bắt gặp lái G63 lên núi ở ẩn, thực hư ra sao?

(Techz.vn) - Chiếc G63 của được cho là của Hiền Hồ bị ‘team qua đường’ bắt gặp lăn bánh trên đường đi lên núi Thất Sơn khiến CĐM xôn xao.

Thời gian gần đây, ồn ào tình ái giữa Hiền Hồđại gia U60 Hồ Nhân trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Mặc dù đã được bà Phương Hằng “cứu” 1 màn trông thấy nhưng nhiều những thông tin liên quan đến nữ ca sĩ vẫn gây sự chú ý.

Mới đây, 1 cư dân mạng đã chia sẻ việc bắt gặp xế sang G63 được cho là của Hiền Hồ đang lăn bánh trên đường An Giang vào buổi chiều ngày 24/3 vừa qua. Ngay sau khi bức ảnh này được chia sẻ, nhiều người đồn đoán Hiền Hồ lên núi Thất Sơn (Bảy Núi) ở An Giang để tĩnh tam giữa lùm xùm vừa qua.

Tuy nhiên, cùng ngày hôm đó, truyền thông ghi được hình ảnh xế hộp G63 được cho là của Hiền Hồ vẫn phủ bạt kín mít và đỗ trong hầm đỗ xe của tòa chung cư cô đang ở. Hiện tại, những thông tin này vẫn chỉ là đồn đoán của CĐM, chính chủ vẫn “im hơi lặng tiếng”.

Trước đó, vào tối ngày 19/3, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh Hiền Hồ thân thiết bên đại gia U60 Hồ Nhân. Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ 1 cách chóng mặt, đại gia U60 Hồ Nhân đã lên tiếng khẳng định cả 2 chỉ là “an hem nương tựa”. Tuy nhiên, sau phát ngôn này càng có nhiều bức ảnh thân mật của cả 2 được công bố khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Hiện tại, mối quan hệ thực sự của cả 2 vẫn là câu hỏi lớn đối với khán giả, nhiều người mong muốn Hiền Hồ sớm lên tiếng giải thích rõ về sự việc này.

 

'Tóm gọn' Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng đi du lịch châu Âu, 1 chi tiết nói lên tất cả

(Techz.vn) - Sau thời gian dài bị ‘cấm cung’ vì Covid-19, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có chuyến ‘xuất ngoại’ đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất