Động thái mới nhất của Hiền Hồ giữa ồn ào ‘giật chồng’ khiến cư dân mạng tiếp tục ‘dậy sóng’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/03/2022 10:45:57(GMT+7)
Động thái mới nhất của Hiền Hồ giữa ồn ào ‘giật chồng’ khiến cư dân mạng tiếp tục ‘dậy sóng’

(Techz.vn) - Sau khi khóa tất cả các tài khoản mạng xã hội, Hiền Hồ tiếp tục có động thái mới khiến dư luận dậy sóng.

Mấy ngày gần đây, dân tình được phen “hít hà” drama Hiền Hồ và đại gia U60 khi loạt bằng chứng được khui ra. Hàng loạt ý kiến trái chiều và việc “tấn công” của CĐM đã khiến nữ ca sĩ phải khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội trong đó có Facebook, fanpage, Instagram, tiktok.

Mới đây, dân tình tiếp tục phát hiện ra kênh Youtube của Hiền Hồ cũng đã có sự thay đổi. Theo đó, tất cả các viedeo của nữ ca sĩ đã tắt tính năng bình luận. Cụ thể, khi bấm vào bất kì MV nào của Hiền Hồ, tiêu biểu như loạt hit nổi tiếng Có Như Không Có, Gặp Nhưng Không Ở Lại,... hay gần đây nhất là Trải Trái Trải Phải kết hợp cùng Thiều Bảo Trâm đều có thể thấy thông báo tính năng bình luận đã tắt, tức là không thể bình luận dưới những MV này. Có thể thấy, hành động nhằm “tránh bão” này của Hiền Hồ càng khiến dư luận thêm bàn tán xôn xao “có tật giật mình”.

Sau 3 ngày xảy ra ‘biến’ lớn, Hiền Hồ vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về nghi vấn cặp kè đại gia U60 đã có gia đình. Trong khi ngày càng có nhiều hình ảnh thân thiết của cô và ông Hồ Nhân được công khai. Tuy nhiên, vị đại gia U60 này cũng đã lên tiếng và khẳng định mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ là ‘anh em nương tựa lẫn nhau’.

Hiện tại, sự việc ồn ào này vẫn là chủ đề bàn tán rôm rả nhất của cư dân mạng. Khán giả vẫn đang chờ Hiền Hồ lên tiếng giải trình toàn bộ sự việc. 

 

Vợ cũ 1 danh hài tung loạt ảnh riêng tư của Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân, tuyên bố 1 câu gây choáng

(Techz.vn) – Giữa lúc drama của Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân còn đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, hành động vừa qua của vợ cũ nam danh hài này càng khiến dư luận thêm xôn xao.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất