Bảo Thy gây tranh cãi với 7 tiêu chí tuyển bảo mẫu cho quý tử, đọc tiêu chí thứ 6 ai cũng ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/03/2022 14:44:14(GMT+7)
Bảo Thy gây tranh cãi với 7 tiêu chí tuyển bảo mẫu cho quý tử, đọc tiêu chí thứ 6 ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Với hàng loạt tiêu chí Bảo Thy đưa ra, nhiều người ái ngại cô sẽ khó tìm được 1 người như ý muốn.

 

 

Mới đây, trên trang cá nhân Bảo Thy đăng tải bài viết tuyển bảo mẫu thu hút được sự quan tâm của chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ đưa ra 7 tiêu chí khi ứng tuyển làm bảo mẫu khiến CĐM phải tranh cãi.

Cụ thể, Bảo Thy yêu cầu như sau:

“Xin chào cả nhà! Thy cần tuyển bảo mẫu chăm Bé sẽ ở lại cùng GĐ Thy với mong muốn làm việc lâu dài. Điều kiện ứng tuyển :

  • YÊU THƯƠNG BÉ & ĐÃ CÓ BỀ DÀY KINH NGHIỆM (không nhận các case chỉ chăm con,cháu trong Gia đình ạ vì Thy cần người chuyên nghiệp 100%)
  • Nếu đã từng học & làm việc qua các lớp điều dưỡng, hộ lý khoa NHI thì càng tố
  • Chăm bé hiện đại, khoa học
  • Đảm bảo sức khoẻ tốt. Không say xe & máy bay vì GĐ Thy đi du lịch nhiều
  • Sạch sẽ tuyệt đối
  • Không vướng bận GĐ, tinh thần thoải mái tập trung cho công việc
  • Biết nấu ăn để chuẩn bị nấu ăn dặm cho Bé."

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết này của Bảo Thy đã khiến CĐM xôn xao. Nhiều người cho rằng với các tiêu chí gắt gao như vậy, nữ ca sĩ nên để mức lương để người có nhu cầu có thể nắm được. Một số khác lại cho rằng tiêu chí tuyển bảo mẫu của Bảo Thy quá cao, cô sẽ khó có thể tìm được người nào ưng ý.

“Tiêu chí này phù hợp với các hộ lý hoặc y tá ế chồng, cô đơn chán việc nhà nước, đi làm cho nhà tải phiệt lương 100 triệu 1 tháng”

“Mình nghĩ thuê lấy 2 ng. Mỗi ng 1 việc. Ng bế con ng dọn dẹp... Như vậy sẽ đỡ vất hơn. Chứ 1 ng mà đủ tiêu chí như khó lắm, thuê những mẹ từng chăm con nhỏ. Họ có kinh nghiệm thực tế hơn”

“Không vướng bận gia đình thì chỉ tuyển người già được thôi hoặc cô đơn ế chồng”

“Tiêu chí này có vẻ khó bạn ơi. Việt Nam mình chẳng có ai có đủ”

“Tự chăm đi chứ người như vậy không quá hộ lý chăm rồi, học hành đàng hoàng người ta không đi làm việc này, người ta đi làm cô giáo mầm non hết rồi”

“Khó hơn làm giám đốc”

Được biết, Bảo Thy hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã đại gia vào tháng 11 năm ngoái sau 2 năm về chung nhà. Cô chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui khi lần đầu làm mẹ: "Tôi đã trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới. Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương tôi. Cám ơn con vì đã đến với gia đình và làm cho cuộc sống của mẹ tuyệt vời hơn bao giờ hết".

 

Sao Việt 21/3: Sự thật tin Hiền Hồ bị lộ clip 10p33s, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng đàn phẫn nộ

(Techz.vn) - Dưới đây là tin sao Việt 21/3 : Bị đồn bí mật yêu Jack, Ninh Dương Lan Ngọc đăng đàn phẫn nộ, chỉ rõ chi tiết chứng minh vô can, Đạo diễn Lê Hoàng gọi thẳng tên Siu Black, tiết lộ con người nữ ca sĩ và lý do kinh doanh thua lỗ, Rộ tin Hiền Hồ bị lộ clip 10p33s, CĐM ồ ạt xin link, dư luận phẫn nộ khi phát hiện sự thật...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất