Hồ Ngọc Hà khó chịu đáp trả bình luận kém duyên của netizen về mối quan hệ giữa Kim Lý và Subeo

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2021 15:31:35(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà khó chịu đáp trả bình luận kém duyên của netizen về mối quan hệ giữa Kim Lý và Subeo

(Techz.vn) - Mặc dù gia đình đang rất hạnh phúc nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vướng phải những bình luận kém duyên như thế này.

Trước khi đến với Kim Lý và có cặp sinh đôi kháu khỉnh, Hồ Ngọc Hà đã có cậu con trai riêng Subeo với đại gia phố núi – Cường Đô La. Chính vì vậy, nhiều người lo sợ Hà Hồ sẽ không có nhiều thời gian dành cho cậu con trai cả nhiều như trước.

Mới đây, khi Kim Lý thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân thành bức ảnh cả gia đình trong đó có Hồ Ngọc Hà và cặp song sinh. Khoảnh khắc một nhà 4 người đầy hạnh phúc cùng với vẻ đáng yêu. Tuy nhiên, một cư dân mạng đã bình luận kém duyên về bức ảnh này. Người này thể hiện sự lo lắng vì Subeo vắng mặt, không được yêu thương như Leon và Lisa.

Ngay sau khi đọc được bình luận, Hà Hồ đã lên tiếng đáp trả khéo léo. Cụ thể cô viết:  "Subeo luôn ở trong tim anh Kim. Cảm ơn bạn đã lo lắng nhưng không phải lo nhé". Màn đáp trả nhẹ nhàng của Hồ Ngọc Hà được người hâm mộ ủng hộ. Người hâm mộ của “nữ hoàng giải trí” cũng vô cùng bức xúc trước ý kiến soi mói cuộc sống gia đình hạnh phúc của một số người kém duyên.

Subeo là con của Hà Hồ và Cường Đô La. Có thể thấy dù mới 10 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

Trong năm 2020, Subeo không chỉ được lên chức anh hai mà còn có tới 3 người em là Suchin (con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang) và Lisa - Leon (cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý). Cậu bé rất chăm chỉ làm việc nhà và còn thường xuyên giúp bố mẹ bế em, chơi cùng em.

 

Cường Đô La đăng ảnh bé Suchin, cộng đồng mạng 'giật mình' vì 'giống như đúc' một người

(Techz.vn) - Đăng ảnh con gái Suchi, Cường Đô La nhận về hàng trăm bình luận bé giống y đúc người này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất