Tròn 100 ngày mất cố NS Chí Tài, Phương Loan khóc nấc bên mộ phần chồng khiến khán giả nghẹn ngào

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2021 10:11:32(GMT+7)
Tròn 100 ngày mất cố NS Chí Tài, Phương Loan khóc nấc bên mộ phần chồng khiến khán giả nghẹn ngào

(Techz.vn) - Mặc dù đã hơn 3 tháng trôi qua nhưng sự ra đi đột ngột của NS Chí Tài vẫn để lại nhiều đau đớn trong lòng người ở lại.

Hôm qua, 17/3 là ngày tròn 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài, những người anh em thân thiết như Hoài Linh, Trấn Thành…đều tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ. Mặc dù đã hơn 3 tháng kể từ ngày NS Chí Tài mất nhưng nỗi xót xa và sự mất mát vẫn còn đọng trong lòng những người ở lại.

Sáng ngày hôm qua, bà xã Chí Tài đã đến phần mộ ông xã, nữ ca sĩ khóc nấc vì nhớ chồng. Trên trang fanpage của NS Chí Tài chia sẻ hình ảnh của ca sĩ Phương Loan lặng người bên phần mộ của chồng kèm dòng trạng thái: “100 ngày anh yên nghỉ, bé Heo nhớ anh” khiến nhiều người xót xa.

Chí Tài sinh năm 1958 là danh hài nổi tiếng cùng thời với NSƯT Hoài Linh. Anh hoạt động tại hải ngoại và trong nước, là bạn diễn ăn ý với Hoài Linh. Trước đó, ông cũng được biết đến như một nhạc công ghi-ta, nhạc sĩ hòa âm hàng đầu tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 1990, đồng thời là nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc.

Năm 1987, Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan - ca sĩ chính trong ban nhạc Chí Tài Brothers. Cô nghỉ hát từ khi Chí Tài chuyển sang đóng kịch. Một số vở diễn không thể quên của danh hài Chí Tài như "Người nhà quê", "Cổ tích một tình yêu", "Dâu đất khách", "Osin là ông nội"...

 

Tròn 100 ngày mất cố NS Chí Tài, Hoài Linh đăng tải vỏn vẹn một con số, khiến CĐM sụt sùi nước mắt

(Techz.vn) Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Hoài Linh khiến khán giả xúc động khi gợi nhớ về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất