Cường Đô La đăng ảnh cùng con gái, nhìn xuống đôi chân 2 bố con ai cũng phải ‘té ngửa’ vì điều này

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2021 10:34:58(GMT+7)
Cường Đô La đăng ảnh cùng con gái, nhìn xuống đôi chân 2 bố con ai cũng phải ‘té ngửa’ vì điều này

(Techz.vn) - Đúng là chỉ có Đàm Thu Trang mới nghĩ ra cách này để trêu trọc Cường Đô La và con gái.

Mới đây, trên trang cá nhân Cường Đô La đăng ảnh bế con gái vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, khi nhìn xuống chân 2 bố con, ai cũng phải “té ngửa” vì đôi dép mang thương hiệu Hermes “chế” được làm từ vỏ bưởi. Đôi dép được thiết kế theo kiểu logo chữ H của hãng thời trang xa xỉ Hermes.

Cường Đô La thích thú chia sẻ: "Team sợ muỗi chit, 2 đôi hơi mệt made by mẹ Đàm Thu Trang.”

Dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Cường Đô La dành lời khen cho cả 2 bố con có đôi dép “quá chất”. Được biết, đôi dép này được Đàm Thu Trang làm cho ông xã và con gái nhằm mục đích chống muỗi đốt.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Kể từ khi có con gái, Facebook của vợ chồng "doanh nhân phố núi" thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ "cuồng con" bậc nhất Vbiz.

 

Quản lý Lan Ngọc tức giận lên tiếng về vụ clip nóng, tuyên bố sẽ làm việc với cơ quan có thẩm quyền

(Techz.vn) - Sự việc Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên web người lớn đang gây xôn xao dư luận suốt nhiều giờ qua, đây được xem như 'vết nhơ' trong sự nghiệp của nữ diễn viên nếu không giải quyết một cách triệt để.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất