Choáng với "tài sản chung" ước tính nếu Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cưới nhau

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2020 21:14:21(GMT+7)
Choáng với

(Techz.vn) - Theo như Vũ Hà ước tính, nếu Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng về chung một nhà thì họ có thể kiếm được khoảng 1 tỉ/ngày.

Mới đây, nam ca sĩ Vũ Hà đã đăng tải một clip ngắn lên mạng xã hội. Trong clip, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang cầm điện thoại xem một bản tin nói về độ giàu có “khủng khiếp” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Khi nghe đến đoạn mức cát-xê của Mỹ Tâm rơi vào khoảng 300-500 triều đồng/show, Vũ Hà không ngừng xuýt xoa và nói với Đàm Vĩnh Hưng: “Mày cũng 20 nghìn đô la thì cũng cỡ đó”.

Vũ Hà còn đùa với Đàm Vĩnh Hưng rằng, nếu anh và Mỹ Tâm cưới nhau thì sẽ trở thành cặp đôi giàu sụ: “Hai vợ chồng mày hát cả tỉ bạc một ngày ấy. Ghê nhờ. Một tháng 30 ngày là 30 tỉ. Một năm có 360 tỷ. Trời đất ơi. Rồi ai làm lại hai vợ chồng mày hả Hưng”, Vũ Hà nói.

Thấy Vũ Hà cứ “lải nhải” bên tai, Đàm Vĩnh Hưng đã yêu cầu anh ngừng nói lại để có thể yên thân xem tiếp clip.

Việc Đàm Vĩnh Hưng quan tâm các thông tin về Mỹ Tâm có thể thấy là chuyện bình thường, vì đã rất nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng công khai tình cảm dành cho nữ ca sĩ “Tóc nâu môi trầm”.

Nam ca sĩ cho biết, 2 người đã có một khoảng thời gian hẹn hò, yêu đương với nhau, tuy nhiên chuyện tình cảm này chưa “đơm trái” được.

“Cuộc tình của tôi và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm rồi. Đó là quyết định của Mỹ Tâm. Tôi cũng tôn trọng cô ấy nên đã chấp nhận. Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã bỏ sang Hàn Quốc một thời gian để chúng tôi không còn liên quan đến nhau nữa. Nhưng sau khi tình yêu kết thúc giữa chúng tôi vẫn còn sự yêu mến, quý trọng lẫn nhau”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Hiện tại cả Mr.Đàm và nữ ca sĩ “Họa mi tóc nấu” vẫn còn đang độc thân. Chính vì thế cộng đồng fan của 2 người đều mong sớm có một chuyện tình “xứng đôi vừa lứa” được nảy nở một lần nữa.

 

Những cái chết "lãng xẹt" nhất của hoàng đế Trung Quốc

(Techz.vn) - Trong lịch sử cổ đại Trung Quốc từng ghi nhận những trường hợp hoàng đế có cái chết thật chẳng giống ai: chết vì rơi xuống hố phân, chết đói, chết khát, …

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất