Bảo Anh im lặng giữa nghi vấn mang bầu, bạn trai tin đồn lại có động thái gây bất ngờ

Min Min, 07/02/2023 11:25:29(GMT+7)
Bảo Anh im lặng giữa nghi vấn mang bầu, bạn trai tin đồn lại có động thái gây bất ngờ

Động thái trái ngược của Bảo Anh và bạn trai tin đồn giữa nghi vấn mang bầu khiến CĐM không khỏi bất ngờ.

Những ngày gần đây, tin đồn ca sĩ Bảo Anh mang bầu trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của CĐM. Không những vậy, khoảnh khắc Bảo Anh khóa môi cực ngọt bên bạn trai tin đồn kém tuổi cũng khiến không ít người tò mò.

 

Được biết, bạn trai tin đồn của Bảo Anh sinh năm 1999 kém Bảo Anh 7 tuổi. NguyỄN Đỗ Quốc Khanh (nghệ danh NEGA) là 1 vũ công – từng là thành viên trong team của Bảo Anh trong chương trình Street Dance.

 

Trước tin đồn Bảo Anh có bầu, phản ứng của cả 2 cũng thu hút được sự quan tâm của công chúng. Trong khi Bảo Anh hoàn toàn im hơi lặng tiếng thì bạn trai tin đồn của cô lại liên tục cập nhật những khoảnh khắc mới trên trang cá nhân. Dù không đề cập đến ồn ào thời gian vừa qua nhưng qua động thái này, netizen suy đoán, dường như nam vũ công bỏ ngoài tai mọi tin đồn, thay vào đó tập trung phát triển sự nghiệp.

Động thái trái ngược này của cả 2 khiến nhiều người không khỏi tò mò. Hiện tại, CĐM vẫn mong lời lên tiếng chính thức từ CĐM.

Trước đó không lâu, mạng xã hội "dậy sóng" trước tin đồn một nữ ca sĩ mang bầu, bí mật sinh con. Ca sĩ Bảo Anh sau đó đã được netizen "réo gọi". Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Bảo Anh vướng tin đồn mang thai.

Trước đó hồi tháng 8/2022, Bảo Anh xuất hiện với vòng hai to bất thường đã khiến netizen đặt nghi vấn nữ ca sĩ có bầu. Tuy nhiên không lâu sau đó, Bảo Anh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết điều này xuất phát từ sự cố trang phục.

 

Bảo Anh nói rõ chuyện mang thai trước khi cưới, mong CĐM rộng lượng với 2 vợ chồng

Chia sẻ với truyền thông, Bảo Anh cho biết cô rất buồn khi bị bình luận ác ý về ngoại hình. Nữ ca sĩ hi vọng đám đông sẽ rộng lượng hơn với mình và ông xã.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất