Việt Hương xót xa, NS Lê Quốc Nam kêu gọi giúp đỡ NS hài Bắc Hải đang hôn mê, tình trạng nguy kịch

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/02/2022 11:10:37(GMT+7)
Việt Hương xót xa, NS Lê Quốc Nam kêu gọi giúp đỡ NS hài Bắc Hải đang hôn mê, tình trạng nguy kịch

(Techz.vn)- Được biết tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Bắc Hải rất kém, tiên lượng 50/50, cộng thêm hoàn cảnh khó khăn vì vậy NS Lê Quốc Nam đã thay mặt gia đình kêu gọi giúp đỡ.

Mới đây, trên trang cá nhân NS Lê Quốc Nam đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ giúp đỡ cho nghệ sĩ hài Bắc Hải thu hút được sự quan tâm của khán giả. Theo đó, NS Bắc Hải mắc bệnh nặng, phải nhập viện cấp cứu và hiện tại đang hôn mê sâu. Do gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên phải “cầu cứu” sự giúp đỡ của mọi người.

Cụ thể, nghệ sĩ Lê Quốc Nam viết: “Thời điểm này dịch nên ai ai cũng khó khăn nhưng Lê Quốc Nam xin kính gửi và thông báo đến tất cả các anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân gần xa. Hiện tại, nghệ sĩ hài Bắc Hải đang hôn mê và cấp cứu tại bệnh viện Bình Dân. Bị tắc ống mật gan, tình trạng rất xấu đang chờ tỉnh lại sẽ mổ. Sức khỏe rất kém 50/50, hoàn cảnh đang rất khó khăn nên kính mong tất cả mọi người ủng hộ đến gia đình Bắc Hải của ít lòng nhiều để góp sức phụ gia đình cứu trị cho Bắc Hải qua cơn khó khăn và nguy kịch này!".

Ngay sau khi bài viết Lê Quốc Nam chia sẻ, nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã cùng nhau giúp đỡ đến nghệ sĩ Bắc Hải. Người hâm mộ mong anh sớm vượt qua bạo bệnh và thực hiện những sản phẩm đem đến tiếng cười cho mọi người.

Tối 24/2, sau khi được Việt Hương báo tin, diễn viên Huỳnh Tiến Khoa cũng đã kêu gọi giúp đỡ NS Bắc Hải vượt qua cơ nguy kịch nhận được sự ủng hộ lớn từ các nghệ sĩ: Bình Tinh, Don Nguyễn, Kim Đào...

Nghệ sĩ Bắc Hải tên đầy đủ là Vũ Bắc Hải sinh năm 1970, ông được biết đến là một nghệ sĩ hài lỳ cựu khi cộng tác chung với Bảo Chung, Hồng Tơ, Duy Phương qua tiểu phẩm hài "Thầy bói hết thời" đình đám. Những năm gần đây, sân khấu xuống dốc, anh tạm ngưng ở nhà giúp vợ buôn bán.

 

Hồ Ngọc Hà gây ‘sốt’ với tư thế tập Yoga ‘bá đạo’, vóc dáng thật của bà mẹ 3 con khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - 10 năm gắn bó với bộ môn Yoga, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe tư thế tập khó ít người làm được.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất