NÓNG: CĐM xôn xao khi nữ CEO tuyên bố đến tận nhà ‘tác động vật lý’ vào mặt Trấn Thành

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/02/2022 14:53:24(GMT+7)
NÓNG: CĐM xôn xao khi nữ CEO tuyên bố đến tận nhà ‘tác động vật lý’ vào mặt Trấn Thành

(Techz.vn) - Không chỉ Trấn Thành, nữ CEO Bình Dương còn tuyên bố sẽ có “trận chiến” đảo điên với Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hả hê khi biết lý do.

Mới đây, trên một nhóm kín hơn 600 nghìn thành viên đã đăng tải đoạn clip nữ CEO Bình Dương tuyên bố sẽ tìm đến tận nhà Trấn Thành để “tác động vật lý”. Trong đoạn clip, nữ CEO nhắc thẳng tên Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, tuyên bố sẽ có trận chiến điên đảo với 2 nghệ sĩ vào năm nay.

Bởi nữ CEO cho biết, trong bộ phim Web drama mới nhất của Trấn Thành, nam nghệ sĩ đã đưa một số tình tiết hư cấu vào phim nhằm “cà khịa” mình về những sự việc ồn ào vừa qua.

“Chính t** là người đi kiếm m** nè Trấn Thành, t** sẽ đánh vô mặt m**và t** sẽ kêu gọi thêm một số người đi đánh m** là bởi vì sao, m** dám gọi người làm chính nghĩa là những người đội quần, m** đem bộ phim của m** ra để mạt sát, đá xéo ai vậy…”

Dưới bài viết, khán giả chia làm 2 phe khi 1 phe ủng hộ Trấn Thành, 1 phe ủng hộ nữ CEO Đại Nam. Nhiều người cho rằng, nữ CEO nhiều lần lên mạng xã hội thách thức các nghệ sĩ mặc dù đã có kết quả điều tra từ thiện và các nghệ sĩ đã được giải oan là vô lý. Tuy nhiên vẫn có 1 số antifan tỏ ra hả hê trước những lời nói mang tính khiêu chiến của nữ CEO Bình Dương.

Vào năm 2021, cùng với Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng...Trấn Thành cũng là người bị nữ CEO Bình Dương chỉ đích danh, yêu cầu minh bạch sao kê. Sau nhiều tháng ồn ào từ thiện, Bộ Công an cũng đã công bố kết quả điều tra chính thức rằng các nghệ sĩ này đều không có dấu hiệu “ăn chặn” từ thiện, cũng như không có dấu hiệu tội phạm, không có sự việc phạm tội. Tuy nhiên các nghệ sĩ này vẫn bị một số khán giả nghi ngờ đến hiện tại.

Sau 1 năm “lao đao” về chuyện từ thiện, hiện tại Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã đều đang dần quay trở lại công việc và vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

 

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung đăng đàn khi bị ‘chơi xấu’, khán giả xót xa liên tục an ủi, động viên

(Techz.vn) - Bài đăng của con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất