Erik tiết lộ cuộc trò chuyện với Hòa Minzy về tin đồn chia tay với bạn trai thiếu gia gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2022 10:54:05(GMT+7)
Erik tiết lộ cuộc trò chuyện với Hòa Minzy về tin đồn chia tay với bạn trai thiếu gia gây xôn xao

(Techz.vn) - Trước đó, khi phóng viên liên hệ với quản lý của Hòa Minzy để hỏi về mối quan hệ giữa cô và bạn trai thiếu gia đều không nhận được câu trả lời.

2 ngày gần đây,  mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia sau 4 năm yêu nhau mặn nồng và có con chung là bé Bo vô cùng đáng yêu. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối cũng như hoang mang trước thông tin này.

Ngay sau khi được chia sẻ rầm rộ trên các trang MXH, phóng viên đã liên hệ với phía Hòa Minzy, tuy nhiên quản lý của cô vẫn giữ im lặng.

Đáng chú ý, dù không lên tiếng cũng như trả lời điện thoại về vấn đề chia tay song Hòa Minzy lẫn bạn trai của cô vẫn dùng Facebook chia sẻ ủng hộ MV mới nhất của Erik. Tuy nhiên, cả Hòa Minzy và bạn trai không hề nhắc đến nhau trong 2 bài đăng nói trên càng khiến người hâm mộ thêm hoang mang.

Mới đây, trao đổi thêm với Erik về ồn ào chia tay bạn trai thiếu gia của người chị thân thiết Hòa Minzy, Đức Phúc cho bết Hòa Minzy vẫn giữ im lặng về sự việc này: “Trong vài ngày vừa qua, quả thật có thông tin như vậy trên MXH. Chúng tôi chơi thân với nhau nhưng với câu chuyện này, khi chúng tôi hỏi thì chị vẫn giữ im lặng. Chúng tôi tôn trọng không hỏi thêm và hẹn khi chị vào TP.HCM để hỏi mọi chuyện rõ hơn. Tôi cũng không rõ nguồn tin này từ đâu ra. Tôi cũng hi vọng sẽ sớm có câu trả lời từ phía chị.”

Erik tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa anh và bạn trai đại gia của Hòa Minzy:

“Anh Hải đã đi Australia được hơn nửa năm rồi. Lâu rồi tôi không gặp trực tiếp anh ấy nhưng vẫn tương tác, vẫn nói chuyện, gần đây nhất có nhờ anh chia sẻ MV. Chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường. Trước lúc anh Hải đi, mọi thứ vẫn bình thường.”

 

Đồng nghiệp nói 1 câu ‘cực gắt’ giữa lúc Hari Won bị nữ CEO lăng mạ, Trấn Thành bị dọa đánh

(Techz.vn) - Ồn ào với Trấn Thành chưa dứt, nữ CEO tiếp tục kéo Hari Won vào sự việc, đồng thời còn lăng mạ nữ ca sĩ về chuyện sinh con khiến nhiều người phẫn nộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất