Lệ Quyên thông báo tạm hoãn show diễn 'thế kỷ', lý do đằng sau khiến nhiều người nuối tiếc

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2022 20:17:52(GMT+7)
Lệ Quyên thông báo tạm hoãn show diễn 'thế kỷ', lý do đằng sau khiến nhiều người nuối tiếc

(Techz.vn) - Thông báo của Lệ Quyên về “số phận” của show diễn hoành tráng chưa từng có đã khiến không ít khán giả nuối tiếc.

Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên đăng tải bài viết thông báo tạm hoãn Quyên’s Concert lẽ ra sẽ được tổ chức vào 5/3 tại Đà Lạt. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 tại Đà Lạt diễn biến phức tạp trở lại, đêm diễn sẽ được tổ chức vào thời điểm khác.

Nữ ca sĩ rất lấy làm tiếc vì sự việc này, đại diện đơn vị tổ chức cũng xin lỗi khán giả vì sự bất tiện này. Đáng chú ý đã có rất nhiều người đặt mua vé đêm diễn này của Lệ Quyên.

Cụ thể, nguyên văn bài chia sẻ của Lệ Quyên như sau:

"Kính gửi Quý Đơn vị Đối tác, các đơn vị Truyền thông - Báo chí,

Kính gửi Quý Khán giả và Khách hàng của The Show Vietnam.

Lời đầu tiên, HAG Entertainment và The Show Vietnam xin gửi đến mọi người lời xin lỗi chân thành nhất. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo đêm nhạc QUYÊN'S CONCERT của nữ ca sĩ Lệ Quyên và các khách mời Bằng Kiều - Lân Nhã - Wowy dự tính tổ chức vào tối 5/3/2022 sẽ tạm hoãn lại vì tình hình dịch Covid-19 tại tỉnh Lâm Đồng đang có diễn biến phức tạp trở lại.

Thực hiện văn bản số 1126/UBND-VX3 ngày 24/2/2022 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc tăng cường triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, trước tình hình mắc bệnh Covid-19 của người dân trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng cao, Sở Văn hóa - Thể thao và Du ịch Lâm Đồng đã gửi công văn đề nghị The Show Vietnam lựa chọn thời điểm khác để tổ chức chương trình. Toàn văn chỉ thị được đính kèm trong bài đăng.

Chúng tôi thấu hiểu việc tạm hoãn này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lịch trình, chi phí của quý khán giả. Và mọi công tác chuẩn bị của The Show Vietnam cho đêm diễn đều đã được thực thi.  Tuy nhiên, để chấp hành công tác phòng chống dịch chung và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cộng đồng, The Show Vietnam thực sự lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi về sự việc khách quan này.

Đối với Quý khán giả đã đặt vé thành công cho đêm diễn, The Show Vietnam sẽ thông tin trực tiếp qua điện thoại và xác nhận chính sách hỗ trợ công tác khắc phục thỏa đáng sự việc này trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng Quý khán giả sẽ thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng The Show Vietnam.”

 

Lệ Quyên vô tư thả rông tình tứ với Lâm Bảo Châu, điểm nhạy cảm lộ rõ khiến dân tình ‘nhức mắt’

(Techz.vn) – Clip thân mật của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thế nhưng cách ăn mặc của nữ ca sĩ mới là điều khiến mọi người phải bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất