Hari Won có động thái đáng chú ý giữa lúc Trấn Thành bị nghi ‘đá xéo’ nữ CEO trên sóng truyền hình

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 12/02/2022 18:34:37(GMT+7)
Hari Won có động thái đáng chú ý giữa lúc Trấn Thành bị nghi ‘đá xéo’ nữ CEO trên sóng truyền hình

(Techz.vn) - CĐM đồng loạt réo tên nữ CEO Bình Dương ngay dưới dòng trạng thái ẩn ý của Hari Won giữ nghi vấn Trấn Thành công khai “cà khịa”.

Cách đây ít phút, Hari Won bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến nhiều người đoán già đoán non. Cụ thể, Hari Won viết: “Dạo này đọc báo mà thấy sợ. Đừng chiến tranh.”

Mặc dù không nói chi tiết đến sự việc nào nhưng dưới bài viết của Hari Won rất nhiều người gọi tên nữ CEO Bình Dương và những drama gần đây giữa Trấn Thành và nữ streamer đình đám này.

Trước đó, CĐM chia sẻ 1 đoạn clip ngắn được trích trong chương trình Sóng 22 do Trấn Thành, đáng chú ý là câu hát chế lời của ông xã Hari Won ngay trên sóng truyền hình: “Ngày mình bên nhau như cái gì mình đứt tùm lum”. Sẽ không có gì đáng nói nếu câu hát này trước đó đã được chính nữ CEO từng hát karaoke trên livestream. Video đó vốn rất nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hoặc trong drama Hẻm cụt vừa mới chiếu mới đây của Trấn Thành cũng được cho là lời đáp trả của Trấn Thành với “ai đó” sau 1 năm lao đao vì những giấc chiêm bao. Cụ thể, trong phân đoạn trò chuyện giữa hai nhân vật do Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm thủ vai khi đang nhắc đến việc hàng xóm bị lừa tình lừa tiền với con số lên đến đến 120 tỷ.

Đáng nói, con số 120 tỷ này khiến nhiều người không khỏi giật mình khi liên quan đến 1 tin đồn từ thiện chấn động cả làng giải trí mà Trấn Thành đã gặp phải trong thời gian qua.

Theo đó, trong năm 2021, Trấn Thành đã từng kêu gọi hơn 8 tỷ đồng ủng hộ miền Trung gặp lũ lụt từ năm 2020 nhưng lại không trực tiếp trao tận tay cho người dân đã làm dấy lên những tranh cãi gay gắt trong dư luận. Tại thời điểm đó, nữ đại gia Đại Nam đã nhiều lần réo tên và yêu cầu nam MC phải sao kê một cách rõ ràng. Thế nhưng, điều đáng nói là số tiền thực sự mà Trấn Thành kêu gọi được trong vòng 4 ngày chỉ là 8 tỷ đồng nhưng đã bị đồn thổi lên gấp 15 lần thành con số 120 tỷ.  Tin đồn này thậm chí đã khiến Trấn Thành hứng chịu sự chỉ trích trong nhiều tháng trời, khiến nam danh hài từng phải dừng mọi hoạt động nghệ thuật để dư luận lắng xuống.

 

Trấn Thành bị khui lại bài phỏng vấn gây phẫn nộ dẫn đến việc bị cấm sóng, CĐM tranh cãi gay gắt

(Techz.vn) – Cuộc phỏng vấn của Trấn Thành năm đó khiến anh gặp khá nhiều phiền toái. Chẳng những khán giả ném đá, nam MC còn bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất