Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh thân mật của Quốc Trường – Bảo Anh, có tuyên bố bất ngờ gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/02/2022 09:28:41(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh thân mật của Quốc Trường – Bảo Anh, có tuyên bố bất ngờ gây xôn xao

(Techz.vn) - Bài đăng trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh bức thư mời tham dự buổi công chiếu phim Bẫy ngọt ngào của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Nam ca sĩ tiết lộ anh và Vũ Hà sẽ tham gia 1 phân đoạn khá “mặn” trong bộ phim này. Được biết, “đôi bạn cùng tiến” Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã nhận lời tham gia "vai chính của quần chúng" vì mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân: “Chúc đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

Và ekip sẽ bẫy hết khán giả Việt Nam đến rạp một cách ngọt ngào nhé!

Có mình và Vũ Hà tham gia một phân đoạn cũng khá mặn! ( nghe nói vậy)”

Dưới bài viết, rất nhiều khán giả nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng trong bộ phim này.

Ngoài Đàm vĩnh Hưng, loạt sao Việt đình đám cũng trở thành khách mời đặc biệt của Bẫy ngọt ngào như Mỹ Uyên, Lê Khánh, Đoan Trang, La Thành và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Mỗi nghệ sĩ đảm nhận một vai diễn với những ẩn số thú vị.

Diễn viên Lê Khánh vào vai Minh Tuyết quyền lực với tham vọng giành vị trí cao nhất công ty của Đăng Minh (Quốc Trường). Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên Lê Khánh trở lại sau thời gian nghỉ sinh con.

Đoan Trang vào vai dì ruột của Ken (Thuận Nguyễn), nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tham gia với vai diễn bạn trai của Ken. Mỹ Uyên trong vai mẹ Camy (Bảo Anh), La Thành đóng vai chàng MC. Còn Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nhận lời tham gia "vai chính của quần chúng" vì mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Bẫy ngọt ngào có sự tham gia của dàn diễn viên chính như Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi...dự kiến khởi chiếu từ ngày 11-2 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

 

Bị hỏi thẳng tin đồn bị hủy show vì ‘đụng độ’ nữ CEO Đại Nam, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả 1 câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã có tuyên bố đầy thẳng thắn khi bị khán giả “hỏi khó” chuyện bị hủy show ở Mỹ khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất