Bàng hoàng nhận tin diễn viên trẻ Bảo Bảo qua đời, NSND Hồng Vân xót xa chia sẻ kế hoạch còn dang dở

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 28/02/2022 10:05:46(GMT+7)
Bàng hoàng nhận tin diễn viên trẻ Bảo Bảo qua đời, NSND Hồng Vân xót xa chia sẻ kế hoạch còn dang dở

(Techz.vn) - Thông tin diễn viên trẻ Bảo Bảo (Út Khoa trong Gạo nếp gạo tẻ) qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ đã khiến NSND Hồng Vân và nhiều đồng nghiệp xót xa. Trong khi nữ nghệ sĩ vẫn còn những kế hoạch dang dở với Bảo Bảo.

Mới đây, thông tin diễn viên trẻ Bảo Bảo qua đời do đuối nước ở Vũng Tàu thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng, thương tiếc khi cậu diễn viên tài năng qua đời khi tuổi còn quá trẻ.

Trên trang cá nhân NSND Hồng Vân xót xa khi chia sẻ dự định còn dang dở với Bảo Bảo. Cụ thể, NSND Hồng Vân viết: “Chả bao giờ nghĩ đến điều khủng khiếp này…sân khấu mình đang chuẩn bị xếp lại vở “Gác cũ” …vở diễn duy nhất con tham gia…vậy mà….mẹ Mai muốn gặp con để xem qua hai năm dịch bệnh cách ly thì út Khoa cao lên được bao nhiêu để còn tìm vai kép cho con.

Vậy mà mẹ Mai và cả gia đình Gạo nếp gạo tẻ nhớ con, má Vân và cả ê kíp “Gác cũ” tạm biệt con, mong con siêu thoát. Tiếc quá, 1 diễn viên thông minh, cần cù, ngoan ngoãn.”

Dưới bài viết của NSND Hồng Vân, nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự xót thương cho sự ra đi Bảo Bảo.

Bảo Bảo sinh năm 2003. Anh từng đầu quân cho sân khấu kịch Hồng Vân, góp mặt qua các vở Gã thợ may, Gác cũ, phim thiếu nhi Một lần đi bụi...Năm 2018, Bảo Bảo cũng góp mặt trong dự án phim điện ảnh có tiếng Song Lang, đóng vai Dũng “Thiên Lôi” lúc nhỏ (Liên Bỉnh Phát đóng khi lớn).

 

Nghịch hơn cả Leon, Lisa bị mẹ Hồ Ngọc Hà quát, CĐM ngã ngửa 'đẻ con gái cho thùy mị nết na’

(Techz.vn) - Có vẻ như càng lớn, chị hai Lisa càng nghịch thậm chí còn hơn cả “thánh hài hước” Leon khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất